Những cậu ấm, cô chiêu nổi danh nhất của đại gia Việt

Mỗi người một kiểu, họ là những người được dư luận quan tâm bởi họ sinh ra trong gia đình của các đại gia.

Cường đô la – con trai đại gia Nguyễn Thị Như Loan

Đỗ Bình Dương,Cường đôla,NGuyễn Ngọc Nhất Hạnh.Tăng Thanh Hà,Huỳnh Uy Dũng

Cường đô-la là cậu ấm nổi nhất trong số những cậu ấm cô chiêu. Minh chứng cho điều này là dù gần đây, nhà Cường đô-la liên tiếp gặp những thông tin xấu về sự nghiệp kinh doanh và doanh thu, nhưng sức nóng của vị thiếu gia này vẫn không hề giảm nhiệt.

Dư luận vẫn đặc biệt quan tâm đến những thông tin liên quan đến vị thiếu gia này, như anh còn chơi xe hay không, anh đang làm gì, con cái của anh mặt mũi ra sao, vợ anh như thế nào…

Cường đô la chính là người tạo nên “cơn sốt” “cuồng” đại gia chơi siêu xe ở Việt Nam, khi anh là thiếu gia đầu tiên được báo chí phát hiện là một tay chơi siêu xe có hạng. Anh cũng là hôn phu của ngôi sao đình đám Việt Nam – Hồ Ngọc Hà, và sự kết đôi này một thời cũng làm “rúng động” các trang báo mạng.

Sức nóng mang tên Cường đô – la có được chính là từ những “cú sốc” này.

Tỉ phú 1 tuổi - con trai đại gia Huỳnh Uy Dũng

Đỗ Bình Dương,Cường đôla,NGuyễn Ngọc Nhất Hạnh.Tăng Thanh Hà,Huỳnh Uy Dũng

Chưa biết nói, chưa hiểu chuyện đời, nhưng cậu bé 1 tuổi Hùng Hằng Hữu dã được cha mẹ tạo nên một “cơn sóng dư luận” khi thừa kế khối tài sản nghìn tỉ của cha.

Việc trao lại toàn bộ tài sản cho cậu bé 1 tuổi, khiến tên tuổi của cậu bé cũng như gia đình đại gia Huỳnh Uy Dũng “nổi như cồn”

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh - con gái của chủ tịch Cổ phần Cơ điện lạnh (REE) Nguyễn Thị Mai Thanh

Đỗ Bình Dương,Cường đôla,NGuyễn Ngọc Nhất Hạnh.Tăng Thanh Hà,Huỳnh Uy Dũng

“Tiểu thư 9X tỉ phú” cũng là một “sự lạ” gây tò mò và “thèm muốn”, cho nên Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh cũng là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong số các tiểu thư con cái đại gia.

Nguyễn Ngọc Nhất Hạnh trẻ, xinh đẹp và tài giỏi, lại sở hữu khối tài sản tiền tỉ trong công ty của gia đình… là thứ mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước. Đó là lý do mọi thông tin liên quan đến cô đều được dư luận quan tâm đặc biệt.

Louis Nguyễn – con trai ông Jonathan Hạnh Nguyễn

Đỗ Bình Dương,Cường đôla,NGuyễn Ngọc Nhất Hạnh.Tăng Thanh Hà,Huỳnh Uy Dũng

Với việc kết đôi với kiều nữ Tăng Thanh Hà, thân thế và sự nghiệp của Louis Nguyễn được quan tâm đặc biệt. Cộng với vẻ điển trai và là con trai của chủ một tập đoàn khổng lồ, dễ hiểu vì sao Louis Nguyễn lại “hot” đến vậy.

Đỗ Bình Dương – con trai phó chủ tịch Sudico Đỗ Văn Bình

Đỗ Bình Dương,Cường đôla,NGuyễn Ngọc Nhất Hạnh.Tăng Thanh Hà,Huỳnh Uy Dũng

Điển trai, manly, con trai của một đại gia nghìn tỉ, Đỗ Bình Dương ngay lập tức được cho là “chồng thiếu gia” đẹp nhất trong số các người chồng của người đẹp Việt.

Hình ảnh lung linh của cặp đôi Đỗ Bình Dương – Ngọc Thạch khiến dư luận “quyết” phải tìm ra thân thế và sự nghiệp của anh cho bằng được. Từ đó, chức danh Giám đốc và thú chơi siêu xe tiền tỉ của vị thiếu gia này cũng được báo chí ráo riết săn đón.

Một đám cưới đẹp như mơ có giá gần chục tỷ đồng cũng là một trong những lý do khiến vị thiếu gia này là người chồng trong mơ của rất nhiều thiếu nữ Việt.

Thảo Ly

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam