Những chiếc áo ấm, chăn ấm đã đến với học sinh Phì Như

Vừa qua nhóm thiện nguyện của team BMW motorrad Hà Nội đã có chuyến phượt từ thiện đầy ý nghĩa vào dịp cuối năm tại TPTH Huyện Phì Nhừ, Huyện Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên.

Địa điểm trường TPTH Huyện Phì Nhừ là một trường học bán trú của trẻ em vùng cao tỉnh Điện Biên.

Mới đây, nhóm thiện nguyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà là những chiếc áo ấm, chiếc chăn ấm để các em học sinh yên tâm ở lại trường học tập và có một mùa đông không lạnh.

Không quản ngại đường xa và mưa rét, nhóm thiện nguyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà là những chiếc áo ấm, chiếc chăn ấm để các em học sinh yên tâm ở lại trường học tập.

Ngoài những đồ dùng thiết thực cho các em học sinh Phì Nhừ như áo khoác, chăn bông... các em còn được các biker trong đội quyên góp tiền mua sắm tivi, máy lọc nước, bình nước nóng năng lượng mặt trời, nhằm giúp các em sinh hoạt hàng ngày thuận lợi hơn.

Anh Nguyễn Trọng Đạt – đại diện Team BMW Motorrad Hà Nội cho biết: “Phần lớn anh em trong đội là những người nhiệt tình, nên khi anh em chúng tôi phát động chỉ trong vài ngày đã có rất nhiều Biker chuyển khoản và nhu yếu phẩm tới điểm tập kết để cho chuyến đi ý nghĩa và chất lượng. Chúng tôi muốn đến đây với các em sớm để giúp đỡ, hỗ trợ phần nào cho cuộc sống sinh hoạt của các em bớt khó khăn hơn”.

Các em nhỏ rất vui mừng và háo hức khi nhận được quà cho mùa đông đỡ lạnh hơn ở trường.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Trạm trộn bê tông xả thải 'bức tử' làng hoa Tây Tựu

    Hà Nội: Trạm trộn bê tông xả thải 'bức tử' làng hoa Tây Tựu

  • Giải cứu nam thanh niên ‘cố thủ’ trên cột điện cao thế 220kV

    Giải cứu nam thanh niên ‘cố thủ’ trên cột điện cao thế 220kV

  • Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

    Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông