Những chiếc xe cảnh sát đắt giá nhất thế giới (2)

Những chiếc xe cảnh sát đắt đỏ nhất thế giới chủ yếu thuộc các dòng xe nổi tiếng và đắt tiền như Cadillac... trong đó có cả xe tuần tra sa mạc SUV.

6. Lotus - Italy; U.K.

Những chiếc xe cảnh sát hấp dẫn nhất thế giới 6
2 mẫu xe của Lotus là Exige và Evora đều là những cái tên nóng trong làng xe cảnh sát châu Âu. Lotus cực kỳ phù hợp đối với khu vực đô thị, khả năng cân bằng tốt, nhạy bén, sức mạnh lớn với 345 mã lực, tốc độ không tồi khi có thể tăng tốc lên 100 km/h trong 4,4 giây, vận tốc cực đại 286 km/h.
7. Corvette - Michigan, North Carolina, Texas, Mỹ
Những chiếc xe cảnh sát hấp dẫn nhất thế giới 7
Chevrolet Corvette có lẽ là mẫu xe thể thao phổ biến nhất được dùng làm xe cảnh sát tại Mỹ. Nhanh nhẹn, cơ động, tốc độ cao, “lỳ lợm” khi bám đuổi, giá không quá đắt là những ưu điểm khiến Corvette xuất hiện nhan nhản trên đường phố Mỹ, với biểu tượng còi và tem đặc trưng của lực lượng cảnh sát.
8. Xe tuần tra sa mạc – Arizona
Những chiếc xe cảnh sát hấp dẫn nhất thế giới 8
“Đúng người, đúng việc” là tiêu chí hàng đầu để một tổ chức hoạt động hiệu quả. Xét trên điều này, để tuần tra ở khu vực Arizona, nơi địa hình và nhiệt độ là thử thách lớn đối với những chiếc xe SUV thông thường, lựa chọn chiếc xe tuần tra có vẻ ngoài “phong trần khắc khổ” này hoàn toàn chính xác. Xe sử dụng động cơ Volkswagen có công suất 200 mã lực, kết cấu rất thông thoáng, bánh lớn, chạy địa hình tốt. Trong hình, tổng thống Bush đích thân ngồi trên chiếc xe này vào năm 2006 để di chuyển ở Yuma, Arizona.
9. Cadillac CTS-V - Bloomfield Hills, Michigan
Những chiếc xe cảnh sát hấp dẫn nhất thế giới 9
Tọa lạc ở khu vực ngoại ô của Detroit, không lạ khi lực lượng cảnh sát Bloomfield Hills, Mich. Lại lựa chọn xe sang Cadillac CTS-V của ông lớn GM. Cảm giác kiên cố, chắc chắn vững vàng mà Cadillac CTS-V mang lại chắc chắn khiến các nhân viên công vụ hài lòng.
10. Jaguar XF - U.K.
Những chiếc xe cảnh sát hấp dẫn nhất thế giới 10
Jaguar XF bắt đầu được sử dụng trong lực lượng cảnh sát U.K. từ năm 2010.
Tuấn Khanh (Theo Autopro.com.vn)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam