Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt

15:01 12/05/2013

Trong vài năm trở lại đây, ngày càng xuất hiện nhiều đám cưới "khủng" với những cách thức thể hiện khác nhau như mời ca sĩ, lắm siêu xe hay tặng nhau cả "tá" vàng...

Đám cưới đình đám đầu tiên phải kể đến là ở phố núi Hương Sơn - Hà Tĩnh. Theo thông tin từ cậu ruột chú rể, đám cưới của "thiếu gia" Nguyễn Huy Hoàng (26 tuổi) có chi phí lên tới gần 50 tỷ đồng. Chiếc siêu xe Ferrari giá hơn 10 tỷ đồng được dùng làm xe rước dâu.

Tại đám cưới, cái người ta bất ngờ nhất đó chính là sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz. Trong ảnh là MC Lê Anh và "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

Sau khi tổ chức đám cưới đình đám ở Hà Tĩnh, dư luận lại không khỏi "bàng hoàng" trước thông tin, đôi vợ chồng trẻ được tặng một ngôi nhà 130 tỷ ở Hà Nội.

Bất động sản - Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt
 
Bất động sản - Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt (Hình 2).
 
Bất động sản - Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt (Hình 3).

Sau đám cưới ở Hà Tĩnh là một đám cưới nổi đình nổi đám ở Thái Nguyên với cặp đôi chú rể Quốc Vương và cô dâu Như Quỳnh.

Đám cưới nổi tiếng với sự có mặt của hàng loạt siêu xe trên đất Thái Nguyên. Trong ảnh: Chiếc siêu xe Phantom Rolls - Royce chưa đăng ký biển dẫn đầu đoàn xe rước dâu. Chiếc xe Bentley biển 5 số từ Hà Nội lên góp mặt trong đám rước dâu. Ngoài siêu xe, đám cưới còn có sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Bất động sản - Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt (Hình 4).
 
Bất động sản - Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt (Hình 5).
 
Bất động sản - Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt (Hình 6).
 
Bất động sản - Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt (Hình 7).
 
Bất động sản - Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt (Hình 8).

Tuy nhiên, "khủng" nhất về siêu xe có lẽ phải kể đến đám cưới của "thiếu gia" Ninh Bình. Trong ảnh là sự góp mặt của bốn chiếc xe sang trọng nhất, gồm Rolls-Royce Ghost đen, Rolls-Royce Phantom rồng, Maybach 62S trắng đời 2012 và Maybach 62S nội thất ốp đá.

Maybach 62S màu đen dẫn đầu đoàn rước dâu.Tiếp sau đó là chiếc LP570-4 Superleggera, Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe.

Bất động sản - Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt (Hình 9).
 
Bất động sản - Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt (Hình 10).
 
Bất động sản - Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt (Hình 11).

Gần đây nhất là hình ảnh một đám cưới ở Lạng Sơn được tung lên mạng cùng với đôi bạn trẻ được tặng rất nhiều vàng. Hình ảnh cô dâu "nặng tay" với vòng vàng. Xe rước dâu trong đám cưới ở Lạng Sơn cũng là một siêu xe đặc biệt.

Bất động sản - Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt (Hình 12).
 
Bất động sản - Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt (Hình 13).
 
Bất động sản - Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt (Hình 14).
Theo Kiến thức
Bạn đang đọc bài viết Những đám cưới 'khủng' của thiếu gia Việt tại chuyên mục Bất động sản của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục