Những dịch vụ không giành cho nhà nghèo (1)

Nhà đẹp và xe đẹp thường là những thứ tối thiểu mà những người thuộc giới siêu giàu sở hữu. Để đáp ứng nhu cầu của họ, các công ty còn đem tới những dịch vụ thuộc đẳng cấp đặc biệt.

Thậm chí, nhiều người bình thường không hề biết những dịch vụ này tồn tại trên đời. Nếu so với những dịch vụ như vậy, các dịch vụ như tài xế riêng hay đầu bếp riêng trở nên quá… thường.

Dưới đây là loạt dịch vụ đặc biệt giúp cuộc sống của những người giàu có trở nên đơn giản hơn do trang Business Insider giới thiệu:

1. Dịch vụ bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật

Những dịch vụ bí mật dành cho nhà giàuViệc nhà giàu mua bảo hiểm cho các tác phẩm nghệ thuật đắt giá của họ đã “xưa như trái đất”. Với dịch vụ bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật, khi xảy ra sự cố như lũ lụt hay bạo loạn, nhà cung cấp dịch vụ sẽ cử một đội nhân viên, có thể đi bằng máy bay trực thăng, tới đưa tài sản của khách hàng tới một nơi an toàn.

2. Vú em trông trẻ ban đêm

Nếu bạn là một bà mẹ giàu có và nuôi con bằng sữa mẹ, vú em trông trẻ ban đêm sẽ đánh thức bạn dậy vào những thời điểm bạn cần cho con bú. Khi bé bú xong, vú em sẽ bế bé và ru bé ngủ.

3. Dịch vụ du lịch toàn diện

Ngoài việc đặt vé máy bay, phòng khách sạn và chuẩn bị visa cho khách hàng, dịch vụ này còn giúp bạn đổi tiền nếu bạn đi du lịch tới một nước khác. Khi gặp vấn đề, bạn không cần gọi điện cho hãng hàng không hay khách sạn, chỉ cần gọi cho đại lý du lịch. Nhân viên phục vụ sẽ phải giải quyết vấn đề của khách, hoặc bị sa thải.

4. Dịch vụ tạo phong cách cây thông Noel

Với dịch vụ này, một cây thông Noel tuyệt đẹp có giá 20.000 USD sẽ được đưa đến đặt trong nhà bạn vào dịp Giáng sinh mỗi năm và được đưa đi vào ngày 1/1 năm sau.

5. Dịch vụ mua sắm cá nhân cao cấp

Nhân viên phục vụ sẽ giúp bạn tổ chức tủ quần áo, mã hóa tủ quần áo của bạn theo một cơ sở giữ liệu, theo dõi xu hướng của các nhà thiết kế, nắm rõ số đo của khách hàng, đo lại số đo của khác mỗi năm 2 lần. Với dịch vụ này, khách hàng không phải mệt mỏi với chuyện mua sắm hay may đồ.

6. Bệnh viện tại gia

Nhà cung cấp dịch vụ có thể mở một phòng bệnh viện thoải mái và tiện nghi nhất ngay trong nhà của khách hàng, với những y tá và nhân viên phục riêng.

Theo Dân trí

Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn