Những điểm vui chơi mới dịp lễ Halloween 2015 ở Hà Nội và TP.HCM

Ngoài những địa điểm truyền thống như năm ngoái, mùa Halloween năm nay có thêm nhiều địa chỉ cho các bạn tham gia vui chơi trong dịp lễ hội đặc biệt này.

Những địa điểm vui chơi tại TP. HCM

1. Đón Halloween tại Crescent Mall, Quận 7

Cressent Mall có sự đầu tư kì công cho phần chủ đề của lễ Halloween.

Mùa Halloween năm nay, TTTM Crescent Mall ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục mang về những bất ngờ “có một không hai” trong ngày hội “Yêu Ma Đại Náo Halloween” cùng với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Lịch tổ chức các đêm chủ đề như sau:

22/10 – 01/11: Gian hàng “ma quái” – Nơi bán các trang phục, món đồ chơi, đồ trang trí độc đáo cho lễ hội với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Pull Gift, Gift Kiosk 88, Giordano, Nici và Plag

22/10 – 31/10: Ngôi Nhà Hắc Ám

“Ngôi Nhà Hắc Ám” tọa lạc ngay tại tầng Trệt Crescent Mall. Những đàn yêu ma thật sống động ẩn mình trong màn đêm huyền bí, những tiếng kêu la, gào rú thất thanh đến lạnh người đang đợi để thách thức lòng dũng cảm của bạn.

Sân khấu và các tiểu cảnh 3D mang chủ đề “Yêu Ma Đại Náo Halloween” sẽ là phông nền tuyệt vời cho các bức ảnh lưu niệm đúng chất ma quái.

31/10: Đêm Tiệc Ma Quái – được mong đợi nhất với rất nhiều hoạt động thú vị như tặng quà miễn phí cho 1000 bé đầu tiên đến với Crescent Mall, thi thời trang ấn tượng, diễu hành quanh trung tâm cùng nhiều mục văn nghệ đặc sắc.

10/10 đến 31/10: Chương trình “Lâu đài vui vẻ” ở Aeon Mall

2. Aeon Mall Tân Phú Celadon

Rất nhiều phẩn thưởng giá trị được trao và dịp Halloween tại Aeon Mall.

Hòa trong không khí Halloween tưng bừng, sôi động, Aeon Mall Tân Phú Celadon cũng tổ chức các hoạt động vui chơi kèm nhiều giải thưởng giá trị trong khoảng thời gian

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

    Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

  • Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

    Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

  • The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh

    The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh