Những điều thú vị bất ngờ về các con của tỷ phú

Nhiều người chỉ nghĩ rằng, con của các tỷ phú sống trong nhung lụa, nhưng đó chưa phải là tất cả. Cuộc sống của họ có nhiều điều mà không mấy ai ngờ.

Tỷ phú Nga Alexander Lebedev vừa quyết định đưa con trai mới 15 tháng tuổi vào Hội đồng quản trị hãng hàng không số một của Nga - Aeroflot
Lý giải quyết định này, ông Lebedev cho hay, chức vụ này không có thực quyền vì thế không cần phải là người lớn. Hiện ông sở hữu 4,77% cổ phần hãng này.
Còn con gái tỷ phú Abramovich có cuộc sống tự lập. Sau khi chia tay chồng, cô về sống trong ngôi nhà có 3 giường ngủ.
Dù, cha cô sở hữu những khối tài sản khổng lồ, nhưng cô vẫn sống tiết kiệm, tự đi làm và thanh toán các buổi học lái xe của mình
Mặc dù, Bill Gates sở hữu số tài sản khổng lồ có thể mua hàng nghìn chiếc iPhone, iPod, iPad nhưng con của ông không sử dụng sản phẩm của Apple.
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn Fox Business Network, ông cho hay, con của ông hài lòng với Windows Phone và chưa bao giờ đòi sử dụng sản phẩm của Apple.
Còn cô Zong Kelly Fuli – con gái tỷ phú Trung Quốc Zong Qinghou lại đau đầu với việc không tìm được người thật sự yêu cô thật lòng.
Chính cô bày tỏ sự bi quan về việc tìm kiếm tình yêu, bởi có thể đàn ông chỉ tán tỉnh cô vì sự giàu có.

Khánh Tuân (Theo VTC)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam