Những 'đồ chơi' trăm triệu đô của tỷ phú bị hủy hoại

Những món đồ có giá cả trăm triệu đô la bị chính chủ nhân hủy hoại vì bất cẩn hoặc nhầm lẫn. Có tỷ phú đôla còn đâm máy bay riêng xuống hồ nước vì bực tức.

1. Tỷ phú casino - Steve Wynn làm hỏng bức tranh trị giá 139 triệu USD

Năm 2006, bức họa Le Reve nổi tiếng của Picasso đã bị hủy hoại dưới khuỷu tay của Steve Wynn khi ông đang khoe chúng với bạn bè.

Trước khi làm hỏng bức tranh, Wynn - CEO của tập đoàn Wynn Resorts, đã đồng ý bán lại nó cho chủ quỹ đầu cơ Steve A. Cohen với giá 139 triệu USD. Wynn đã nhận được 45 triệu USD phí bảo hiểm và mới đây lại bán thành công bức tranh cho Cohen với giá 155 triệu USD, theo nguồn tin từ New York Post.

2. Roman Abramovich suýt làm hỏng du thuyền do dùng sai nguyên liệu

Năm 2005, tỷ phú người Nga Roman Abramovich, chủ sở hữu câu lạc bộ bóng đá Chelsea, đã mất không ít tiền vì sơ suất khi mua nhiên liệu cho chiếc du thuyền của mình. Riêng bình nhiên liệu cho chiếc du thuyền 100 triệu USD này có giá 165.000 USD. Sau khi mua nhầm, Abramovich phải trả một khoản lớn để làm sạch bình nhiên liệu để tránh làm hỏng du thuyền.

3. David Tepper kéo sập nhà để xây dinh thự lớn hơn

Giám đốc quỹ đầu cơ David Tepper sở hữu một dinh thự với sân tennis, bể bơi và hướng nhìn tuyệt đẹp ra biển tại Hamptons. Tuy nhiên, cơ ngơi này được cho là không phù hợp với tiêu chuẩn của Tepper và ông cho phá đi để xây căn lớn hơn. Dinh thự mới có diện tích gần 3.500 m2 và được xây với hướng nhìn biển đẹp hơn cùng sân tennis mới.

4. Tỷ phú Scotland đâm chuyên cơ xuống hồ

Sau khi nhận một cuộc gọi về việc du thuyền yêu thích trị giá 34.000 USD của mình bị ăn cắp, Keith Punler, một trong những nhà tài phiệt thành công nhất tại Scotland đã đâm luôn chuyên cơ của mình xuống hồ. May mắn là Punler vẫn sống sót sau vụ tai nạn và chuyên cơ trên cũng được sửa chữa.

5. Du thuyền không gian của Jeff Bezos gặp nạn khi bay thử

Trong chuyến bay thử vào tháng 9/2011, du thuyền không gian do CEO của Amazon Jeff Bezos bỏ vốn đầu tư đã gặp tai nạn. Nhân viên trên mặt đất mất liên lạc với du thuyền và không thể điều khiển được nó trong chuyến bay thử. Giấc mơ lớn của Bezos về việc phát triển phương tiện du lịch vũ trụ đã tan tành mây khói.

6. Tỷ phú Australia suýt đánh chìm siêu du thuyền

Tỷ phú dầu mỏ người Australia Clive Palmer, đã trở nên nổi tiếng khi công bố kế hoạch xây dựng một du thuyền bản sao của Titanic. Tuy nhiên, ông đã suýt đánh chìm cả du thuyền Maximus trị giá 5,3 triệu USD của mình. Du thuyền này đã mất lái và gần đâm vào một vách đá ngoài khơi Queensland. Sau khi đốt pháo xin trợ giúp, du thuyền đã được kéo về một cảng gần đó.

Theo Business Insider/Infonet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam