Dụng cụ tra tấn kinh hoàng của sát nhân ăn thịt trẻ em

Một người đàn ông lên kế hoạch hãm hiếp, giết người và ăn thịt trẻ em trong một hầm ngục tra tấn dưới nhà của ông đã bị kết án 27 năm tù vào hôm nay khi các công cụ đáng sợ mà ông dự định sẽ sử dụng cho nạn nhân của mình đã được công bố.

Geoffrey Portway, 40 tuổi, kẻ lên kế hoạch ăn thịt người, đã bị kết án ở Worcester, Massachusetts (Mỹ) ngay trước buổi trưa hôm thứ Ba sau khi ông thú nhận âm mưu tội ác ghê tởm này.

Một bức ảnh công cụ thiến hoạn đã công bố.

Những bằng chứng bằng hình ảnh được chụp tại nhà của hắn ta cho thấy các thiết bị thiến hoạn, một chiếc lồng sắt có khóa, một chiếc quan tài, những thiết bị cưỡng chế, vòng cao su dành cho việc thiến hoạn và giết mổ gia súc đã được tìm thấy. Đây là những thiết bị phục vụ cho kế hoạch bắt cóc, hãm hiếp và ăn thịt những đứa trẻ mà hắn bắt được.

Hình ảnh từ năm 2012 cũng cho thấy một cầu thang kỳ lạ dẫn đến một căn phòng tầng hầm bí mật. Tại đây có chứa một “cỗ quan tài với kích cỡ trẻ em”, "một cái chuồng bằng thép, còng tay và một bộ dao của đồ tể.

Trợ lý Công tố Stacy Dawson Belf cho biết cuộc trò chuyện thu hồi từ máy tính của Portway thấy hắn ta gạ gẫm mọi người giúp đỡ để bắt cóc một đứa trẻ với mục đích hãm hiếp, giết chết và ăn thịt những đứa trẻ này. Kinh hãi hơn, Portway cũng nói về cắt cơ thể các cậu bé, cho các phần nhỏ của thi thể vào tủ lạnh của mình và ăn chúng trong nhiều tuần

Tuy nhiên, luật sư bào chữa cho Portway cho rằng ông ta chỉ đơn thuần tưởng tượng ra mọi chuyện và không có ý định làm những điều ông đã mô tả. Cuối cùng, Portway vẫn bị tuyên án 26 năm và 8 tháng tù

Portway, 40 tuổi, đã bị kết án hôm nay.

Phòng xử án ở thị trấn Massachusetts ngày hôm nay đã chất ních bởi các phương tiện truyền thông, cảnh sát và các công tố viên bao gồm cả luật sư Mỹ.

Một chiếc quan tài tự chế kích cỡ trẻ em được tìm thấy.

Sách, ảnh và DVD về tội ác ăn thịt người


Căn nhà đáng sợ nằm trong tầng hầm của ở đường Beechmont, Worcester

Portway, một lập trình viên máy tính, đã ngồi lặng lẽ trong tòa án trong trang phục tù nhân và cặp kính của mình.

Hắn ta không biểu hiện bất kỳ cảm xúc nào đối với bản án cho tội ác ghê tởm của chính mình.

Hồng Hạnh (Theo Daily Mail)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu