Những gói tour du lịch có giá gần trăm triệu

Những tour du lịch dưới đây có thể sẽ khiến bạn “choáng váng” vì mức giá cao “chót vót” của nó.

Hiện các công ty lữ hành tại Hà Nội và Tp.HCM đang chào bán nhiều gói tour trọn gói có giá trị lớn. Cụ thể, để có thể đến được với các nước châu Âu, châu Úc, châu Mỹ, .. bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ, con số có thể lên đến 100 triệu đồng. Với những gói tour này, khách hàng được quảng cáo là ngủ khách sạn 5 sao, đưa đón bằng máy bay, có hướng dẫn viên du lịch và ăn uống miễn phí.

Anh – Scotlen: 99 triệu đồng/người

Sốc với những gói tour du lịch giá cao “chót vót”

Với 11 ngày 10 đêm, đi và về bằng máy bay, bạn phải chi ra 99 triệu để thăm thú 2 đất nước xinh đẹp Anh và Scotlan. Các hướng dẫn viên được cho biết là sẽ đưa bạn “đi đến nơi, về đến chôn”, dạo qua hầu hết các thành phố nổi tiếng của Anh như London, Edinbur

Ý – Tây Ban Nha- Pháp: 96 triệu đồng/người

Sốc với những gói tour du lịch giá cao “chót vót”

Một nhà tổ chức tour nổi tiếng đưa ra mức giá 96 triệu đồng/người cho 1 chuyến đi 3 nước Châu Âu bao gồm Ý – Tây Ban Nha và Pháp. Với số tiền bỏ ra, bạn sẽ có khoảng thời gian hơn 10 ngày “ngao du” tại những địa điểm nổi tiếng tại 3 nước. Như vậy, để có 1 tour du lịch cho gia đình 3 người, bạn sẽ phải chỉ ra khoảng gần 300 triệu đồng, chưa kể tiền mua sắm và các chi phí phát sinh.

Pháp – Ý – Tây Ban Nha bằng du thuyền 5 sao: 95 triệu đồng/người

Thay vì đi máy bay, bạn có thể chọn đi thăm 3 nước Pháp – Ý – Tây Ban Nha bằng du thuyền 5 sao, với mức giá cũng “5 sao” là 95 triệu đồng.

Nhật Bản – Hoa Kỳ: 93 triệu đồng/người

Bạn có sẵn sàng “móc” hầu bao chi ra 93 triệu đồng/người cho một chuyến thăm xứ sở mặt trời mọc với núi Phú Sĩ và Tokyo cổ kính, cùng các địa danh nổi tiếng của Hoa Kỳ như tượng Nữ Thần Tự Do, trung tâm Manhattan, phố Wall, trụ sở Liên Hiệp Quốc, Nhà Trắng, Con Đường Danh Vọng, trường quay Universal, Las Vegas và kinh đô điện ảnh Hollywood (Los Angeles)…?

Pháp – Thụy Sĩ – Ý: 92, 990 triệu đồng/người

Khởi hành vào cuối tháng 8 và giữa tháng 9, một tour đến 3 nước Pháp, Thụy Sĩ và Ý sẽ “ngốn” của bạn 92,990 triệu đồng. Trong chuyến hành trình đến các thành phố Paris, Lyon, Milan, Venice, Florence, Rome, Geneve, Zurich, Bern, Lucerne, nếu có bất cứ vấn đề gì không may xảy ra với bạn, bạn sẽ được hưởng gói bảo hiểm hiểm tối đa hơn 60 triệu đồng.

Một số gói tour có giá “ngàn đô” khác:

Hoa Kỳ: 85 triệu đồng

Pháp – Bỉ - Hà Lan – Đức: 79 triệu đồng

Nga: 69 triệu đồng

Thổ Nhĩ Kỳ: 63 triệu

Nam Phi: 64 triệu

Úc: 60 triệu

Tây Tạng – Trung Quốc: 44 triệu đồng

Dubai: 41 triệu

G.G

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam