10 hộp đêm 'hốt bạc' trên đất Mỹ

Nếu bạn muốn thử cảm giác thăng hoa ở một hộp đêm đắt đỏ trên đất Mỹ, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

10. Tropical Café Mango, Miami

Tropical Café Mango, Miami

Câu lạc bộ đêm Mango nổi tiếng với những người đẹp Latinh trong trang phục kỳ dị, sặc sỡ với bikini và chiếc mũ lông vũ. Mango có nhiều 'chiêu trò' để khiến các tay chơi phải lần lượt móc ví của mình đến sạch trơn. Tropical Café Mango có số doanh thu kinh ngạc mỗi năm lên đến 35 triệu USD với khoảng 670.000 USD mỗi cuối tuần.

9. LAVO LV, Las Vegas

LAVO LV, Las Vegas

LAVO, Las Vegas lọt vào danh sách top thu nhập kể từ năm 2012, từ vị trí số 12 nhảy lên thứ 9. LAVO thu hút khách hàng bởi thực đơn kỳ lạ, và đồ ăn ở đây rất tuyệt vời. Câu lạc bộ nằm trên sân thượng của tòa nhà cao nhất Las Vegas, và rất được các ngôi sao như Nicole Richie, Christina Aguilera và Kim Kardashian ưa thích. LAVO được trang trí màu chủ đạo là nâu đỏ, với hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp. Doanh thu hàng năm của câu lạc bộ này là 35 triệu USD.

8. Tryst, Las Vegas

Tryst, Las Vegas

Một trong những địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi thuộc tập đoàn Wynn, nơi bạn có thể hẹn hò bên chiếc ghế sofa bọc da trong không khí ấm cúng, thân mật. Nơi đây nổi tiếng với một thác nước trong nhà cao 9 tầng. Doanh thu của hộp đêm này là hơn 35 triệu USD mỗi năm.

7. LAVO NY, New York

LAVO NY, New York

Nếu bạn muốn vào LAVO NY, bạn sẽ phải trả 200 USD lệ phí. LAVO NY mỗi năm thu về hơn 35 triệu USD sau thuế.

6. PURE, Las Vegas

PURE, Las Vegas

PURE rộng 36.000mét vuông, hệ thống âm thanh nổi hiện đại và những DJ tài ba khắp nước Mỹ. Rất nhiều người nổi tiếng đã từng xuất hiện tại hộp đêm này. Tổng doanh thu của PURE mỗi năm là 45 triệu USD.

5. Surrender, Las Vegas

Surrender, Las Vegas

Hộp đêm LIV, Miami là nơi tổ chức những bữa tiệc lớn nhất nước Mỹ. Hầu hết các DJ nổi tiếng đều đã từng chơi ở đây. Thu nhập mỗi năm của hộp đêm gần 60 triệu USD.

4. LIV, Miami

LIV: Bãi biển Miami

Giữ vị trí thứ tư trong hai năm qua, LIV rộng 18.000 mét vuông là nơi tổ chức những bữa tiệc 'hot' nhất của Miami với những DJ nổi tiếng thế giới. Bên trong, LIV trông giống như một sân chơi ảo giác với nhiều màu sắc pha trộn. Thu nhập mỗi năm của hộp đêm gần 60 triệu USD.

3. TAO LV, Las Vegas

TAO LV, Las Vegas

Như cái tên, câu lạc bộ này có một thiết kế nội thất mang đặc trưng châu Á: cây cảnh bonsai, chữ thư pháp, đèn lồng đỏ hình rồng. Thu nhập của CLB này khoảng gần 70 triệu USD mỗi năm.

2. Marquee LV, Las Vegas

Marquee LV Las Vegas

Marquee Nightclub là một điểm nóng tại Las Vegas, với tổng doanh thu 80 triệu USD vào năm 2013. Marquee cũng có địa điểm cùng tên tại New York và Sydney, Australia.

1. XS, Las Vegas

XS, Las Vegas

Đây là câu lạc bộ thứ 3 của tập đoàn Wynn trong top 10 câu lạc bộ hàng đầu ở Mỹ. Nơi đây nổi tiếng với sàn nhảy mạ vàng hay những bức tường in bóng vũ công khỏa thân nhảy múa. Đây chắc chắn là hộp đêm xa hoa nhất tại Mỹ. Con số lợi nhuận của nó là hơn 90 triệu USD mỗi năm.

Hải Anh (Theo The Richest)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam