Những kẻ sát nhân mang dòng máu 'ma cà rồng' (3)

Vào năm 1901, trên đào Rugen, bên ngoài vùng biển của Đức đã xảy ra vụ án mạng đối với hai cậu bé.

Ludwig Tessnow có sở thích uống máu. (Ảnh minh họa)
Ludwig Tessnow có sở thích uống máu. (Ảnh minh họa)

Dã man hơn, kẻ giết người còn chặt chân của hai cậu bé ra. Vụ án này đã khiến chính quyền địa phương hướng sự chú ý tới một người đàn ông lạ. Người này tên là Ludwig Tessnow, một người thợ mộc tới từ Baabe, ông đang sống ẩn dật tại đây. Sau khi hai cậu bé đi chơi thì người nhà không thấy chúng về, vì vậy một cuộc tìm kiếm đã được tổ chức.

Người ta tìm kiếm ở một khu vực xung quanh nơi hai cậu bé này sống, họ vào cả trong các khu rừng gần nhà chúng. Sau đó người dẫn đầu đã tìm thấy hộp sọ bị vỡ và một trái tim của đứa bé 8 tuổi mất tích. Một hòn đá dính máu được coi là bằng chứng vũ khí giết người.

Một người dân nhớ là một vài ngày trước Tessnow đã nói chuyện với bọn trẻ. Các nhà chức trách đã tới điều tra ông ta nhưng ông ta từ chối mọi đề nghị. Mặc dù vậy, họ vẫn lục soát nhà của hắn ta, người ta đã tìm ra trên những bộ quần áo mới giặt của hắn có vết đáng ngờ. Ông ta giải thích đó là do phẩm nhuộm gỗ mà ông ta sử dụng hàng ngày cho công việc của mình. Không ai có thể chứng minh một giả thuyết khác ngoài cách giải thích của hắn. Tuy nhiên, sau đó một thẩm phán ở địa phương đã nhớ lại một tội ác tương tự và nó cũng có liên quan tới Tessnow.

Những kẻ sát nhân mang dòng máu

Địa điểm xảy ra vụ án mạng rợn người

Ba năm trước đây, ở Osnabruck, Đức, cũng đã có trường hợp 2 cô gái trẻ được tìm thấy trong rừng, họ cũng bị tàn sát, bị moi ruột và uống máu theo cách mà kẻ sát nhân vừa ra tay với hai cậu bé. Lần đó người ta cũng thấy Tessnow lảng vảng ở khu rừng và mặc bộ quần áo có dấu vết bẩn tương tự. Lần đó hắn cũng khai rằng những vết bẩn không giặt sạch được này là do phẩm nhuộm gỗ. Có lẽ vì vậy hắn đã có kinh nghiệm trong việc che giấu những việc đã làm của mình. Điều này cũng đã giúp hắn trong một lần có bác nông dân báo cáo rằng bác ấy đã nhìn thấy một người giống Tessnow trên đồng cỏ và để lại phía sau 7 con cừu bị tàn sát dã man. Chân của con cừu cũng bị cắt bỏ và ném ra cánh đồng. Khi đưa Tessnow đứng xếp hàng cùng một số người thì bác nông dân đã dễ dàng nhận ra hắn.

Mặc dù vậy, cảnh sát vẫn cần có những bằng chứng thực tế để có thể buộc Tessnow tội giết người. Sau đó người ta biết đến danh tiếng nhà sinh vật học Paul Uhlenhuth, người này có khả năng phân biệt được máu với các phẩm nhuộm gỗ cũng như phân biệt máu động vật với máu người. Ông đồng ý với lời mời từ phía các nhà chức trách để thử nghiệm mẫu phẩm trên quần áo của Tessnow. Ông đã phát hiện ra có cả phẩm nhuộm gỗ, máu cừu và máu người, mỗi loại đều rất khác nhau. Thử nghiệm của ông đã chứng minh được điều đó.

Chưa có ai gọi Tessnow là ma cà rồng nhưng so sánh với những hành vi mà hắn đã làm thì nó giống như hành động của những ma cà rồng có trong truyền thuyết trước đây.

Theo Báo công lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi