Những lời nói thật bẽ bàng của các 'má mì' đường dây bán dâm

Những ngày cuối tháng 5 này, báo chí lại nóng lên khi Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an tiếp tục triệt phá một đường dây bán dâm với giá cực cao.

Lại một cô gái trong làng giải trí, cũng có một chút danh tiếng, trước đó được một số tờ báo điện tử đăng bài ca ngợi, giờ dính chàm. Thế là, liên tiếp trong 3 năm trở lại đây, 3 đường dây bán dâm xuyên quốc gia có các người mẫu, người đẹp “có tiếng” tham gia đã bị Cục Cảnh sát hình sự triệt phá. Đó là đường dây của Kiên “pê đê”, Hoàng “mẫu” và giờ là đường dây của Trần Đức Thùy Liên.

Khi có đủ tiền mua nhà, sắm ô tô sẽ dừng lại để... lấy chồng

Tôi là phóng viên được tiếp cận cả 3 cô người mẫu, á khôi bị bắt quả tang bán dâm của 3 đường dây nói trên khi họ được đưa về trụ sở của Cục Cảnh sát hình sự. Số tiền bán dâm ngày càng tăng cao, nhưng dường như tỷ lệ nghịch với việc này, nhân cách của các cô gái lại đang trượt dài thảm hại.

Cô người mẫu H.H trong đường dây của Kiên “pê đê” đã khóc rất nhiều khi kể về cuộc đời của mình rằng cô cũng đã nỗ lực vượt lên được hoàn cảnh gia đình éo le, khi bơ vơ một mình trên cõi đời này (H.H không có bố, mẹ mất vì bệnh trọng khi H.H mới 17 tuổi).

Một mình lập nghiệp nơi đất Sài thành, H.H đã phấn đấu đi học lại và trở thành diễn viên của một đài truyền hình. Nhưng cuối cùng, H.H đã không vượt qua được cám dỗ của đồng tiền.

Một người mẫu khi trả lời báo chí đã từng nói, bản thân thu nhập của người mẫu thì không thấp nhưng cũng không phải là quá giàu có. Có những cô người mẫu mà cả đời không bao giờ nhìn thấy xuất hiện ở một buổi trình diễn thời trang lớn nào, ở một vị trí “đinh” nào mà nghiễm nhiên khoác lên mình những thứ đồ hiệu dát vàng thì ai cũng có thể đặt câu hỏi “tiền đó ở đâu ra”?

Diễn viên H.H khi bị bắt kể lại với tôi rằng, mỗi tháng cô đóng phim, quay quảng cáo... được khoảng 4,5 đến 10 triệu đồng. Nhưng khát vọng của H.H thì lớn quá, cô bảo rằng: “Chỉ đi bán dâm để mua được một cái nhà và xe ô tô thì sẽ dừng lại để lập gia đình”.

Chao ôi, để đáp ứng đủ 2 nhu cầu n

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

  • Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'

    Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'