Những mẫu bánh trung thu 2013 của Hải Hà

Tiếp nối những mùa trung thu năm trước, chào đón mùa Trung thu 2013 để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng thương hiệu Hải Hà đã có sự thay đổi mẫu mã, cải tiến chất lượng của sản phẩm bánh trung thu.

Năm nay, Hải Hà đưa ra các loại nhân bánh mới như hương cốm, khoai môn, đậu đỏ, mè đen để làm tăng sự lựa chọn cho khách hàng ngoài các nhân truyền thống như sen xát, sữa dừa, đậu xanh...

Bánh trung thu Hải Hà

Và theo như khảo sát của công ty, các hương vị bánh mới năm nay như nhân khoai môn, đậu đỏ, sen xát, sữa dừa đang được khá nhiều khách hàng chấp nhận đặc biệt là giới trẻ. Còn đối với những nhân bánh truyền thống lại nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo người tiêu dùng bởi lí do phù hợp với nhiều lứa tuổi, chính vì vậy mà sản lượng nhân truyền thống vẫn được tăng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để tăng sự lựa chọn cho khách hàng, trung thu năm nay Hải Hà vẫn tiến tục đưa hương vị cốm nếp truyền thống vào bánh trung thu. Bên cạnh đó khách hàng còn được thưởng thức thêm các hương vị mới lạ của bánh dẻo thập cẩm gà quay, bánh nướng thập cẩm lạp xưởng, bánh dẻo Jambon bát bửu...

Đặc biệt, năm nay Hải Hà đã tung ra dòng sản phẩm cao cấp giá bình dân cho thị trường bánh trung thu tại Việt Nam. Bộ sản phẩm Trăng Vàng với mẫu mã sang trọng, bắt mắt, gồm nhiều loại như Trăng Vàng Phú Quý, Trăng Vàng Đặc Biệt... có giá dao động từ 400.0000 đến 700.000 đồng. Đây là mức giá phù hợp, vừa túi tiền của người tiêu dùng.

Bánh Trăng Vàng Phú Quý

So với năm ngoái thì năm nay công ty đặc biệt chú trọng và nâng cấp về nhân bánh, mẫu mã cũng như hình thức của hộp bánh. Trung thu 2013, Hải Hà đã cho thiết kế thêm 5 mẫu đóng hộp sản phẩm cao cấp với màu sắc hấp dẫn, họa tiết được trau chuốt mang lại vẻ đẹp sang trọng cho chiếc bánh. Ngoài ra một điểm khác so với năm trước là người tiêu dùng sẽ được thưởng thức những chiếc bánh cao cấp bên chén trà hảo hạng được đưa thêm vào mỗi hộp bánh như một bí quyết ẩm thực.

Bánh Trăng Vàng đặc biệt

Bánh Trung thu Hải Hà là một trong những sản phẩm chất lượng của Công ty cổ phần Bánh kẹo Hải Hà - một trong những doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của doanh nghiệp này đã được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong 13 năm liền (từ năm 1997 đến năm 2009).

Linh Chi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam