Những ngôi sao 'khó chiều' ở Hollywood

Katherine Heigl, Lindsay Lohan... nổi tiếng là những ngôi sao không dễ dàng để có thể làm việc chung.

sao1-1274-1380164711.jpg
Katherine Heigl là một trong những ngôi sao "yêu sách" nhất Hollywood. Nhiều đồng nghiệp đã bày tỏ sự chán nản khi phải làm việc với nữ diễn viên "Grey Anatomy" trong một bài báo đăng tải trên Hollywood Reporter đầu tháng 9. "Cô ấy có thể khiến bạn mất đứt một ngày quay phim", một ý kiến nhận xét về Katherine.
sao2-4739-1380164711.jpg
Đạo diễn Paul Schrader hẳn phải rất vui mừng khi bộ phim "Canyons" hoàn thành. Tại Festival phim Venice ở Italy hồi tháng 8, Paul Schrader nói, cuối cùng ông cũng thoát được Lindsay Lohan. “Suốt 16 tháng qua, tôi đã phải quay cuồng với Lindsay. Cô ấy là một diễn viên tuyệt vời nhưng hành vi của cô ấy thì không thể nào diễn tả”. Theo một nguồn tin, khi quay cảnh khỏa thântrong phim, “cô nàng lắm chiêu” đã yêu cầu đoàn phim cũng phải cởi bỏ đồ lót để cô cảm thấy thoải mái khi diễn. Cuối cùng, đạo diễn Paul Schrader đã phải đáp ứng yêu cầu.
sao3-2478-1380164711.jpg
Ngôi sao Shia LaBeouf đã phải rời khỏi vở kịch Broadway “Orphans” tháng 2/2013 sau khi xích mích với đạo diễn Daniel Sullivan và đồng nghiệp Alec Baldwin. Nam diễn viên sau đó gửi thư riêng xin lỗi đồng nghiệp và ngồi ở hàng ghế đầu trong buổi ra mắt vở kịch.
sao4-6955-1380164711.jpg
Từng có nguồn tin cho rằng, Teri Hatcher không được nhiều người thích trong đó có các đồng nghiệp trong "Desperate Housewives" như Marcia Cross, Felicity Huffman, Eva Longoria, Vanessa Williams...
sao6-2777-1380164712.jpg
Nữ diễn viên Shannen Doherty nổi tiếng với vụ bị sa thải khỏi series "Beverly Hills 90210" năm 1994 sau khi mâu thuẫn với nhà sản xuất và đồng nghiệp. Bạn diễn của cô - IIan Ziering - thừa nhận trên tạp chí Entertainment Weeklynăm 2004: “Tôi thực sự hạnh phúc khi cô ấy đi. Tôi không bao giờ thích cô ấy”.
sao8-9236-1380164712.jpg
Đạo diễn "Titanic" James Cameron nổi tiếng khó tính trên trường quay. "Rất khó để nhận được sự quan tâm của James", nữ diễn viên Linda Hamilton, người cũng là vợ cũ của James từng chia sẻ. Theo Linda, James kiểm soát mỗi giây trên trường quay. "Ông ấy làm công việc của tất cả mọi người", bà nói.
Tháng 8/2012, nguồn tin trên Us cho biết,  Lea Michele khiến ngôi sao khách mời Kate Hudson nghĩ cô "ra vẻ diva" khi ghi hình cho Glee. "Kate nói Lea là một ác mộng. "
Tháng 8/2012, nguồn tin trên Us cho biết, Lea Michele khiến ngôi sao khách mời Kate Hudson nghĩ cô "ra vẻ diva" khi cả hai ghi hình cho "Glee".
Nguồn tin trên TMZ tháng 7/2012 cho biết, Mariah Carey rất khó chiều khi cô làm việc trên trường quay American Idol với tư cách giám khảo. Bên cạnh vài cuộc chiến với đàn em Nicki Minaj, nữ ca sĩ "We Belong Together" cũng là một ác mộng cho những ai làm việc cùng là không phải lúc nào cũng thân thiện.
Nguồn tin trên TMZ tháng 7/2012 cho biết, Mariah Carey rất khó chiều khi làm việc trên trường quay American Idol với tư cách giám khảo. Ngoài nhữngcuộc chiến với đàn em Nicki Minaj, nữ ca sĩ "We Belong Together" được miêu tả là "một ác mộng cho những ai làm việc cùng" và "không phải lúc nào cũng thân thiện".
Isaiah Washington trở nên khó chịu để làm việc cùng trên trường quay Grey's Anatomy, đến nỗi anh đã bị sa thải khỏi vai diễn bác sĩ Preston Burke trong series truyền hình năm 2007. Khi đó, nam diễn viên đã miệt thị giới tính của đồng nghiệp T.R. Knight trong một cuộc tranh cãi. Anh cũng gây gổ với Patrick Dempsey.
Isaiah Washington gây rắc rối trên trường quay "Grey's Anatomy", đến nỗi anh đã mất vai diễn bác sĩ Preston Burke trong series truyền hình năm 2007. Khi đó, nam diễn viên đã miệt thị đồng nghiệp T.R. Knight và gây gổ với Patrick Dempsey.

Theo VnExpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'