Những nơi bạn có thể đón năm mới hai lần

Đêm giao thừa luôn rộn vui….và ai mà không muốn đón giao thừa nhiều lần cơ chứ?

Nếu đếm ngược thời gian chào năm mới chỉ một lần không đủ đối với bạn, thế thì có những địa điểm mà bạn có thể trải nghiệm đêm giao thừa ... hai lần. Ba địa điểm dưới đây là những nơi nổi tiếng trên thế giới để làm điều đó.

Bạn hãy xem nhé, biết đâu một lúc nào đó bạn sẽ đến một trong những nơi này vào giao thừa.

Thị trấn Tweed Heads & Coolangatta, Úc

Thị trấn Tweed Heads, bang News South Wales và Coolangatta, Queensland, thuộc hai múi giờ khác nhau. Bạn có thể bắt đầu đêm giao thừa của mình tại Tweed Heads và sau khi đã hết chầu vui vẻ đầu tiên, hãy tới Coolangatta làm chầu thứ hai. Cả hai thị trấn của vùng Gold Cost này đều bắn pháo hoa vào thời khắc giao thừa và rất nhiều tiệc để đón chào năm mới.

Cảng St. Joe & Bãi biển Mexico, Florida

Florida Panhandle thường được gọi là “Bờ biển bị lãng quên” nhưng không phải đối với hai thị trấn trên vào đêm giao thừa. Bắt đầu ở Cảng St Joe theo múi giờ Đông, sau nửa đêm, hãy đi với Bãi biển Mexico, chỉ 5 phút đi xe, nơi theo múi giờ Trung tâm và đón năm mới một lần nữa. Có xe buýt đón đưa miễn phí đối với những ai trên 21 tuổi từ thị trấn này tới thị trấn còn lại nhằm đảm bảo an toàn và giúp bạn có chuyến đi vui vẻ nhất. Thêm nữa, không thể phàn nàn một điều gì khi bạn đón chào năm mới tại những bữa tiệc trên bãi biển.

Tornio, Phần Lan & Haparanda, Thuỵ Điển

Tornio và Haparanda là thị trấn liền kề tại hai nước và với hai múi giờ khác nhau. Năm mới đến với Tornio đầu tiên, vì vậy bắt đầu ở đó, và sau đó là Haparanda. Chỉ mất 5 phút để đi bộ qua một cây cầu để sang bên Haparanda và bạn đã có thể xem pháo hoa và tiệc tùng vui vẻ lần thứ hai rồi.

Linh Chi (Theo Depplus.vn)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday