Những nữ sát nhân tàn độc nhất dưới thời Hitler

Đại đa số các phụ nữ để theo lệnh của Hitler, đều rũ bỏ trách nhiệm của mình là trông con, nấu nướng và cầu nguyện. Do đó, khi bị buộc phải chịu trách nhiệm về tội danh giết người, và các tội ác khác, họ đều trốn thoát được.

Erna Petri, kẻ giết người máu lạnh

Erna Petri đã kết hôn với một sĩ quan cao cấp, kể từ đó người đàn bà 23 tuổi này mới bộc lộ bản chất thật của mình.

Vào một ngày nọ, khi đi chợ về, một cảnh tượng đã đập vào mắt Erna : sáu trẻ nhỏ trong đó có 1 bé trai không mảnh vải che thân ở bên đường.

Các em là người Do Thái, đang muốn trốn thoát khỏi một chuyến tàu đưa các em đến một trại hủy diệt. Nhưng vì bản thân cũng là mẹ của hai đứa con, bà đã làm cho 6 đứa trẻ bình tĩnh lại và cho chúng đồ ăn. Sau đó bà đã dẫn bọn trẻ vào rừng, xếp chúng lên miệng hố và bắn chết từng người một.

Erna Petri

Johanna Altvater, sở thích giết hại và hành hạ trẻ em.

Johanna Altvater là một kẻ sát nhân vô cùng tàn độc. Cô đã từng đi vào tòa nhà được sử dụng như một bệnh viện dã chiến. Cô ta tiến đến giường bệnh của một đứa trẻ bị thương , mang đứa bé ra ban công và ném nó xuống sân từ tầng ba. Sau đó, cô ta đã làm việc tương tự với một số đứa trẻ khác, những đứa bé xấu số đều chết hoặc bị thương nặng.

Johanna Altvater

Một người cho biết Altvater còn thường dụ dỗ trẻ em bằng đồ ngọt. Khi chúng đến và mở miệng, cô ta sẽ lập tức bắn vào miệng chúng bằng một khẩu súng lục nhỏ.

Trong một lần khác, cô ra hiệu cho một đứa trẻ lại gần, sau đó giữ hai chân của nó thật chặt và đập đầu vào tường như thể đang giũ bụi ra khỏi thảm.

Altvater là một trong những người vui chơi, uống rượu và ăn uống tại một bàn tiệc trong bối cảnh đổ máu.

Hầu hết những nữ sát nhân đều không bị trừng phạt, nhưng Erna Petri là một ngoại lệ, người đã bị giam trong tù hơn 30 năm. Còn lại những người khác đều được tuyên bố trắng án.

Một số trường hợp khác

Giáo sư sử học Wendy Lower đã phát hiện ra hàng chục ngàn phụ nữ Đức giống như Erna Petri, Johanna Altvater, qua nhiều so với tưởng tượng trước đây.

Giết người hàng loạt đã thường được xem như là một tội ác gây ra bởi những người đàn ông. Irma Grese và Ilse Koch, những người phụ nữ khét tiếng ở trại lính canh, là những con người vô cùng độc ác, được mệnh danh là mãnh thú, và người ta nghĩ rằng họ không phải là phụ nữ.

Đức Quốc xã là thế giới của những người đàn ông. Đại đa số các phụ nữ theo lệnh của Hitler, đã rũ bỏ trách nhiệm của mình như trông con, nấu nướng và cầu nguyện. Do đó, khi bị buộc phải chịu trách nhiệm về tội danh giết người, và các tội ác khác, họ đều thoát được.

Không chỉ đàn ông, phụ nữ Đức cũng bị cuốn vào âm mưu tàn độc của Hitler ở một mức độ thấp hơn, nhưng trong hầu hết các trường hợp, họ đều có tội như nhau.

Tuy nhiên, phụ nữ lại là những người đầu tiên bị bắt trong mạng lưới tội ác này. Từ thời điểm này, Đức quốc xã lên nắm quyền và áp đặt chính sách tàn độc.

Vô số y tá trong túi đều chứa đầy morphine và kim tiêm, họ thường xuyên giết những người khuyết tật hay người bị tâm thần. Ở một bệnh viện miền Nam nước Đức, mỗi ngày các y tá chọn ra 70 bệnh nhân để ban phát “ cái chết nhân đạo” .Các y tá cho rằng việc làm này là hoàn toàn đúng đắn vì nó khiến cho bệnh nhân ra đi không đau đớn.

Trong khi đó, một nữ hộ sinh không rõ tên đã phản bội lại cả một thế hệ phụ nữ Đức bằng cách bịa ra các bệnh tật của thai nhi, để họ phá thai và khiến họ bị vô sinh. Ngay từ đầu, những người phụ nữ này đã quyết định sự sống và cái chết một cách tàn nhẫn, đó là một hành vi thể hiện sự sói mòn đạo đức. Hàng triệu phụ nữ tin rằng người Do Thái là kẻ thù và tiêu diệt họ là điều rất cần thiết.

Hoa P. (Theo Daily Mail)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

  • Ukraine phóng thành công 16 tên lửa trong ngày tập trận đầu tiên

    Ukraine phóng thành công 16 tên lửa trong ngày tập trận đầu tiên