Những nữ sinh xinh đẹp, kiếm tiền giỏi

Lê Hòa Ninh, Phạm Thị Thanh Nga, Lê Nguyễn Nhật Linh không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn có khả năng kiếm tiền cực giỏi.

Lê Hòa Ninh thu nhập “khủng” từ việc… cho thuê tóc

Những nữ sinh xinh đẹp, kiếm tiền giỏi

Nữ sinh 20 tuổi này hiện đang là sinh viên ĐH Thăng Long, Hà Nội và là chủ nhân của một chuỗi dịch vụ cho thuê tóc khá độc đáo và đắt khách.

Ninh cho biết: “Mình bắt đầu từ khá lâu. Nhưng ban đầu chỉ là nhập tóc giảm tóc kẹp, tóc nối… ở Hàn Quốc về bán. Sau này, thấy nhu cầu chụp ảnh và làm đẹp cao, ảnh cưới, ảnh thời trang, rồi các bộ ảnh phong cách xì-tin… nên mình mới quyết định chuyển sang cho thuê”.

Bản thân Ninh thừa nhận đây là một công việc khá nhẹ nhàng, không tốn nhiều thời gian và phù hợp với sinh viên vừa học vừa làm. Thời điểm cao nhất, Ninh sở hữu trên 10 bộ tóc giả, giá thuê mỗi bộ là 100.000 đồng/ngày. Vào mùa cưới hầu như khách nào cũng đặt thuê 2-3 ngày.

Khi được hỏi về tổng thu nhập từ việc cho thuê tóc và các dịch vụ đi kèm, Ninh bộc bạch: “Với công việc này và với thâm niên của cá nhân mình thì hiện tại, mỗi tháng mình thu về 15-20 triệu”.

Lê Thanh Nga và thu nhập đáng mơ ước tại Microsoft

Những nữ sinh xinh đẹp, kiếm tiền giỏi

Là một trong hai SV Việt Nam được tuyển vào đợt thực tập tại Singapore dành cho SV toàn châu Á của tập đoàn Microsoft - Phạm Thị Thanh Nga – SV Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2 hiện đang là thành viên trẻ tuổi nhất của Microsoft Việt Nam.

Làm việc tại Microsoft Việt Nam, Nga được giao nhiệm vụ phụ trách mảng Maketting khối ngành hàng tiêu dung. Công việc chính của Nga là trực tiếp làm việc với các đối tác bán lẻ, đối tác phân phối của công ty để xây dựng chiến lược cho họ.

Với Nga, thu nhập cao tại thời điểm này không phải là vấn đề được đặt lên hàng đầu, bởi theo cô chính những điều mình học được từ một môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Microsoft chính là thứ “thu nhập khủng” và quý nhất.

Lê Nguyễn Nhật Linh, giám đốc 9x kiếm 40 triệu đồng/tháng

Những nữ sinh xinh đẹp, kiếm tiền giỏi

Lê Nguyễn Nhật Linh (bút danh khác Linh Kô I) một tác giả 9X có rất nhiều độc giả. Từ một cô bồi bàn quán ăn lương 400.000 đồng/tháng cô đã trở thành Giám đốc sáng tạo tổng thu nhập hơn 40 triệu đồng/tháng ở tuổi 20.

Cô gái đang theo học năm cuối khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - HV Báo chí và Tuyên truyền này đã từng gây xôn xao trên nhiều mặt báo với mức tổng thu nhập mỗi tháng 2000 đô-la (40 triệu VNĐ).

Chia sẻ về tổng thu nhập "khủng" gây tò mò này, Nhật Linh cho biết: "Đây là tổng hợp thi nhập của Linh với nhiều công việc khác nhau. Sau khi ra mắt tuyển tập truyện ngắn đầu tay "Vị hôn", Linh nhận được nhiều đơn đặt hàng viết lách với nhuận bút khá cao. Nhất là từ sáng lập thương hiệu và điều hành công ty phát hành sách Skybooks".

Bảo Linh (Tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang