Hé lộ những pha hành động đẹp mắt của Xa Thi Mạn trong 'Sứ đồ hành giả'

Những pha hành động của Xa Thi Mạn trong "Sứ đồ hành giả" phiên bản điện ảnh đã được hé lộ, khiến nhiều khán giả phấn khích.

Bộ phim "Sứ đồ hành giả" phiên bản điện ảnh vừa tung một đoạn clip ngắn với những pha hành động đẹp mắt đã khiến giới mộ điện phấn khích.

Điều đặc biệt ở phim "Sứ đồ hành giả" phiên bản điện ảnh này là nữ hoa đán hàng đầu của TVB - Xa Thi Mạn đã có rất nhiều cảnh hành động rất đẹp mắt so với phiên bản truyền hình trước đây.

Với những pha hành động đẹp mắt và có phần hấp dẫn hơn do nữ hoa đán đảm nhiệm đã làm giới mộ điệu khen ngợi và phấn khích.

Được biết, trước đây, vào năm 2013 Xa Thi Mạn đã gặp phải tai nạn trên phim trường, đã làm cho cổ chấn thương nặng dẫn đến tay bị tê liệt nhiều tháng liền. Chính vì vậy, cô hạn chế những cảnh quay hành động.

Nhưng trở lại với "Sứ đồ hành giả" bản điện ảnh, và với mong muốn mang lại những pha hành động chân thật nhất, hay nhất đến cho khán giả, cô đã cố gắng để hoành thành những phân cảnh khó này.

Bộ phim có sự tham gia của một dàn diễn viên ăn khách: Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ...

Thúy Minh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'