Những pha mạo hiểm thót tim của thí sinh Next Top

Đã có rất nhiều pha “thót tim”, trong phần thi mạo hiểm lần này. Điều đó càng làm cho khán giả phải khâm phục tinh thần “thép” và ý chí và quyết tâm của những chàng trai cô gái tài năng.

Sau màn mạo hiểm thị phạm của bộ 3 giám khảo, các thí sinh Vietnam’s Next Top Model bắt đầu bước vào phần thi của mình. Dù ban đầu rất hào hứng với đề tài khá thú vị này, trang phục ấn tượng cùng với ánh đèn đầy màu sắc của sân khấu cũng khiến các thí sinh có thêm cảm hứng để thăng hoa trong bộ ảnh mới. Thế nhưng khi thật sự bắt đầu vào cuộc, họ mới căng thẳng và lo âu.

Để cho thí sinh có thêm tinh thần thực hiện thử thách đầy khó khăn này, các giám khảo đã phải dặn dò kỹ lưỡng và truyền dạy cho họ cách để giữ thăng bằng mà vẫn có thể biểu cảm tốt.

Thử thách này đã khiến Lê Văn Kiên “toát” mồ hôi để giữ thăng bằng, thế nhưng anh rất hăng hái để thực hiện theo yêu cầu của giám khảo: “Tôi thấy rất chóang ngợp với không gian rạp xiếc rộng lớn, sau khi nghe yêu cầu của BGK, tôi càng thấy bất ngờ hơn với thử thách này. Thế nhưng, là người yêu thích độ cao, với tôi sự liều lĩnh đôi khi cũng mang đến những kết quả bất ngờ, nên tôi rất mong chờ sự tỏa sáng của mình trong thử thách này.”

Các cô gái thì có vẻ khá sợ thử thách này, Nguyễn Hằng một trong những thí sinh nữ rất nỗ lực để vượt qua nỗi sợ hãi của mình tâm sự: “Khi lên bục thì tôi sợ, tôi nhắm mắt và hít thở sâu để bình tĩnh, tôi đã cố gắng và nghĩ trong đầu phải làm được. Tôi quyết tâm để có được tấm hình đẹp nhất tuần này, đây thực sự là thử thách lớn của tôi”

Vietnam’s Next Top Model càng gần về cuối chặng đường, các thử thách càng trở nên khắc nghiệt. Điều đó khiến cho kịch tính lên đến “đỉnh điểm”, và các thí sinh phải thật sự nỗ lực để chứng tỏ khả năng cũng như sự tiến bộ của mình với BGK. Đã có rất nhiều pha “thót tim”, trong phần thi mạo hiểm lần này. Điều đó càng làm cho khán giả phải khâm phục tinh thần “thép” và ý chí và quyết tâm của những chàng trai cô gái tài năng.

Đằng sau những tấm hình đẹp, những phần trình diễn thú vị, chính là những giọt mồ hôi và nước mắt của những trái tim đam mê thời trang chân chính.

Những pha mạo hiểm thót tim của thí sinh Next Top trong buổi chụp hình mới nhất:

Chà My

Mâu Thanh Thúy

Nguyễn Hằng

Quang Đạt

Tuấn Việt bị ngã

Tuấn Việt vẫn đứng lên thi tiếp như chưa có chuyện gì xảy ra

Hà Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'