Những phát minh 'điên rồ' đến phì cười

Thường những phát minh mới sẽ đem lại nhiều tiện ích và được mọi người chào đón nhưng cũng có không ít phát minh bị mọi người "ghẻ lạnh".

Những phát minh "điên rồ" đến phì cười 1

Dụng cụ chia tách ngực Kush Support- một sản phẩm có ý tưởng tốt, nhưng giải pháp tồi. Sản phẩm này được tạo ra nhằm tránh tình huống một bên ngực của những người có vòng 1 khủng đè lên bên ngực còn lại khi ngủ.

Những phát minh "điên rồ" đến phì cười 2

Bộ đồ ăn “tập tay” là một sản phẩm được đưa ra dựa trên ý tưởng “luyện tập thể dục” trong lúc đang ăn. Mỗi chiếc dao và dĩa này nặng 1kg trong chiếc dĩa để ăn đồ tráng miệng nặng tới 2 kg (lý do vì đồ tráng miệng bao giờ cũng nhiều chất béo hơn).

Những phát minh "điên rồ" đến phì cười 3

Máy ép trứng thành hình lập thể là một trong những phát minh ngốc nghếch tiếp theo. Những quả trứng đã luộc, sau khi bỏ vỏ, được cho vào máy và ép thành hình lập thể. Ngoài việc tạo ra một hình thù mới lạ cho quả trứng, sản phẩm này không đem lại tác dụng gì đáng kể.

Những phát minh "điên rồ" đến phì cười 4

Máy làm bánh kếp- một giải pháp hoàn hảo cho những ai không có thời gian lật bánh. Điều đáng nói là nếu bạn để hơi lâu, bánh sẽ bị thành một cục “gốm”, nếu như để quá ít thời gian, bạn sẽ nhận được một hỗn hợp bột nhão!

Những phát minh "điên rồ" đến phì cười 5

Sách trên giường là một ý tưởng dành cho những người đọc sách khi đã yên vị trên giường. Tuy nhiên, ý tưởng này đã thất bại bởi chữ trên cuốn sách được in ngang theo một hướng cố định, trong khi đó, vị trí nằm của người đọc liên tục thay đổi.

Những phát minh "điên rồ" đến phì cười 6

Tóc giả dạng xịt là một sản phẩm của hãng Ronco. Nó được gọi tên chính thức là GLH. Tuy nhiên, thay vì che đậy được những chiếc đầu hói một cách kín đáo, nó lại khiến mọi người chú ý hơn đến phần tóc giả trên đầu bạn.

Theo Afamily/TTVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi