Những quảng cáo hài hước về 'áo mưa'

Đối với nhiều quý ông, thời gian ân ái luôn là một mối bận tâm lớn và các hãng sản xuất bao cao su đã rất khéo léo lợi dụng tâm lý này.

Trong quảng cáo của Olla tại Brazil, đội quân tinh binh đang cực kỳ kiên nhẫn và bày đủ mọi trò trong khi chờ được giải phóng. Bạn có thể thấy chúng cắm trại đi ngủ, chơi bài, dạo nhạc... với thái độ chả có gì là vội vã.
Còn với Zensex, nhóm các anh chàng tinh binh này còn bận chơi xếp mô hình trong khi chiến sự đang diễn ra cực kỳ ác liệt.
Bạn muốn có thêm phút bù giờ? Hãy tìm đến với Durex. Có lẽ 4 phút là khoảng thời gian đủ cho bạn làm nên rất nhiều chuyện.
Có một lý thuyết cho rằng quan hệ với những cô nàng nóng bỏng sẽ khiến bạn khó kiềm chế hơn. Vậy nên Durex đã minh họa tính năng kéo dài thời gian ân ái của mình thông qua chiếc gối in hình một phụ nữ xấu xí.
Tương tự, quảng cáo này cũng nằm trong chiến dịch nói trên ở New Zealand. Chắc hẳn cảm xúc sẽ không dễ dàng vượt quá mức kiểm soát của bạn khi nhìn thấy người phụ nữ xấu xí này.
Và còn tệ hơn (hiệu quả hơn) nữa khi đó là một chàng trai.
Còn trong quảng cáo của LoveMachine, bạn như đang giải một trò sudoku khó nhằn khi hành sự. Có lẽ chỉ khi công việc nói trên hoàn thành bạn mới được nghỉ ngơi.
Nếu ai đó muốn ghi lại khoảnh khắc ân ái khi dùng Durex, họ sẽ cần tới 12 cuốn băng thế này.
Đơn giản nhưng thông minh là những gì người ta nói về quảng cáo thuốc nổ chậm của Hansaplast.
Với chiếc đinh ốc có chiều dài ren lớn như thế này, bạn sẽ mất nhiều thời gian để đưa nó đến đích.
Sử dụng sản phẩm của Hansaplast ngoài bãi biển có thể sẽ khiến các cô nàng vỡ mộng tắm nắng khi có những vị trí mà ánh mặt trời chẳng thể chạm đến trong khoảng thời gian rất dài.
Đây là quảng cáo của Durex trong dịp "ngày tận thế" (21/12/2012). "Nếu sự kết thúc không đến quá nhanh, bạn cũng không nên như vậy".
Bạn đến sớm ư? Câu hỏi đầy tính cảm thông của Durex dành cho những người khó duy trì thời gian ân ái. Hình ảnh một anh chàng vỗ tay ngay cả khi buổi diễn chưa bắt đầu là rất thú vị.
Đây cũng là một quảng cáo nằm trong Series nói trên. Chai nước văng tung tóe là một chi tiết rất dễ gây hiểu nhầm trong khung cảnh này.
Tương tự, anh chàng chơi Guitar này đang trở nên quá phấn khích. Không chỉ thời gian còn quá sớm mà dụng cụ cũng chưa sẵn sàng nữa.
Theo Infonet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam