Những quý ông quyến rũ tôn vinh 'chủ nghĩa độc thân'

John Mayer không tin vào chế độ một vợ một chồng, Kanye West quá yêu bản thân, Leonardo DiCaprio coi mẹ là số một,…họ đều có lý do riêng để nói “Không” với hôn nhân.

John Mayer

John Mayer đã tự tin tuyên bố với báo giời rằng, “Tôi không tin vào chế độ một vợ một chồng. Điều đó là hoàn toàn không thể.” Sau tuyên bố này, John Mayer ngay lập tức bị gắn “cờ đỏ” và bị coi là “tay chơi” của làng giải trí.

John Mayer đã từng hẹn hò với khá khá các kiều nữ xinh đẹp, gồm Katy Perry, Jennifer Aniston, Taylor Swift và Jessica Simpson.

Simon Cowell

Đã ở cái tuổi 50, Simon Cowell đã vài lần kết hôn và cũng từng ấy lần “tan vỡ”. Vì vậy mà anh chàng đã chán ngấy cuộc sống gia đình và quyết định tôn vinh “chủ nghĩa độc thân”.

Trong một lần phỏng vấn, Simon cho biết: “Không loại trừ khả năng tôi sẽ kết hôn trong tương lai. Nhưng, phải nói thật, tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và không muốn thay đổi nó. Thời điểm nay, tôi đang tôn vinh chủ nghĩa độc thân” .

Kanye West

Kanye West là người quá yêu bản thân nên không muốn nghĩ đến chuyện kết hôn. Mặc dù, anh chàng đã làm bố của một bé gái và rất yêu mẹ của bé, nhưng một lễ cưới ư… vẫn sẽ còn phải chờ. Kanye chia sẻ: “Tôi vẫn chưa có kế hoạch kết hôn. Tôi thích cuộc sống hiện tại”.

Johnny Depp

Johnny Depp là một trong những quý ông tiêu biểu nhất cho phong trào nói không kết hôn. Johnny Depp có cuộc tình kéo dài 18 năm với mô hình người Pháp Vanessa Paradis và họ đã có với nhau 2 con. Trong suốt thời gian bên nhau, chưa một lần Johnny nói về ý định kết hôn và luôn lẩn trốn câu trả lời mỗi khi được báo giới hỏi. Hiện tại, Johnny đang vui vẻ bên tình mới, Amber Heard.

Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio bị coi là mẫu đàn ông tồi tệ nhất. Bởi, anh chàng dù đã ở cái tuổi tứ tuần nhưng vẫn phụ thuộc vào ý kiến của mẹ. Anh chàng chọn người yêu, chia tay người yêu,…theo ý kiến của mẹ. Vì vậy dù người tình của Leo đều là những cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng và tài năng, nhưng chẳng thể trói buộc chàng ta bằng một chiếc nhẫn trên ngón tay áp út.

Lê Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'