Những sự thật kinh hoàng trong kỳ án đêm trăng tròn tại Bình Dương

Ba mạng người trong một gia đình bị kẻ thủ ác ra tay sát hại dã man trong một đêm trăng tròn tại thị trấn An Thạnh, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Vào một đêm trăng sáng vằng vặc, tại thị trấn An Thạnh, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã xảy ra vụ án mạng kinh hoàng. Ba mạng người trong một gia đình bị kẻ thủ ác ra tay sát hại dã man.

Vụ giết người này đã làm rúng động thị trấn nhỏ ngày ấy và khiến nhiều người dân đều hoang mang, lo sợ. Khi vụ việc xảy ra, nhiều người dân truyền tai nhau những lời đồn đoán sai sự thật về nguyên nhân cũng như danh tính tên hung thủ.

Thế nhưng, chỉ cần chưa đầy mười ngày sau, bằng nghiệp vụ sắc bén, "kỳ án đêm trăng" đã được CA tỉnh Bình Dương làm sáng tỏ. Kẻ giết người sau khi đang ung dung sống cách xa ngàn cây số đã bất ngờ sa lưới pháp luật. Những lời đồn đoán sai sự thật từ đó cũng biến mất khỏi thị trấn nhỏ bé này…

Đối tượng (bên trái) gây ra vụ án mạng kinh hoàng trong đêm trăng.

Đêm trăng kinh hoàng tại thị trấn nhỏ

Có lẽ đến tận bây giờ, ông T. (một chủ thầu xây dựng) vẫn chưa hết ám ảnh về cái chết của 3 người trong một gia đình tại thị trấn An Thạch, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Ông không ngờ rằng, sau đêm trăng sáng vằng vặc đó cả hai vợ chồng nhà chủ và cô con gái mà ông đang làm xây nhà cho họ lại có cái kết đau lòng như vậy.

Một buổi sáng tháng 2/2005 ông T. thức dậy sớm hơn những ngày bình thường để đến công trình. Vì sáng hôm nay dậy sớm nên ông T. có thời gian đạp xe một vòng quanh thị trấn trước khi đi làm.

Đến công trình lúc khoảng 7h sáng, thấy giờ này vợ chồng ông bà chủ và cô con gái chưa thức dậy nên ông T cũng không vội vàng bước vào nhà như mọi khi. Ông định bụng đứng chờ ngoài cổng một lát để không làm phiền tới giấc ngủ của gia chủ.

Đứng ngoài cổng nhìn vào, điện trong nhà không bật, cửa trong nhà vẫn đóng, người trong nhà không thấy đi lại mà cổng lại không khóa. Mọi khi gia đình nhà chủ khóa cổng kĩ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt