Những thiết bị công nghệ đỉnh nhất trong các phim bom tấn (1)

Trong các phim bom tấn của thế giới đã không ít lần xuất hiện các thiết bị công nghệ khiến nhiều người mê đắm.

1. Chiếc mũ trực thăng (Thám tử Gadget)

Các thiết bị đỉnh nhất từng góp mặt trong phim bom tấn

Một trong những thiết bị khá độc đáo từng được xuất hiện trong bộ phim về vị thám tử nổi tiếng này chính là chiếc mũ có khả năng biến thành máy bay trực thăng. Như các bạn có thể thấy, chiếc mũ này giúp thám tử Gadget dễ dàng đi tới bất cứ nơi nào trong thành phố tư trên không mặc cho tình hình giao thông có phức tạp tới mức nào chăng nữa.

2. Điện thoại đa năng( Ngày mai không lụi tàn)

Các thiết bị đỉnh nhất từng góp mặt trong phim bom tấn

Mặc cho việc những chiếc điện thoại di động ngày nay có thể sở hữu sức mạnh vượt trội so với một chiếc máy tính. Chiếc điện thoại đen trắng đa năng được sử dụng trong bộ phim ra mắt vào năm 1997 dường như vẫn là một thiết bị thông minh nào đó thuộc về tương lai nhiều hơn. Bên cạnh tính năng quét dấu vân tay, bạn còn có thể điều khiển một chiếc xe ô tô hay thậm chí dùng nó như một khẩu súng điện.

3. Cặp kính X-quang (Thế giới không đủ)

Các thiết bị đỉnh nhất từng góp mặt trong phim bom tấn

Xuất hiện trong loạt phim điệp viên 007 nổi tiếng, cặp kính này luôn luôn là loại vũ khí được James Bond hết sức ưa chuộng. Không chỉ hỗ trợ công việc truy bắt tội phạm, thiết bị cũng sở hữu một thiết kế bên ngoài vô cùng thời trang và lịch lãm. Với sự trợ giúp của chiếc kính này, bạn sẽ tha hồ làm mưa làm gió ở các sòng bạc trên khắp thế giới.

4. Súng thuốc lá (Bạn chỉ sống hai lần)

Các thiết bị đỉnh nhất từng góp mặt trong phim bom tấn

Hãy luôn cẩn thận với một điếu thuốc là vì rất có thể nó là một khẩu súng có thiết kế đặc biệt phục vụ cho việc ám sát. May mắn thay, đây chỉ là một loại vũ khí hỗ trợ điệp viên James Bond trong quá trình làm nhiệm vụ, giúp anh dễ dàng kết liễu mục tiêu trong chớp mắt.

5. Kẹo cao su phát nổ (Điệp vụ bất khả thi)

Các thiết bị đỉnh nhất từng góp mặt trong phim bom tấn

Với tên gọi “Đèn xanh, đèn đỏ”, loại kẹo cao su này đã giúp nhân vật của Tom Cruise xử lí “gọn” một chiếc trực thăng chỉ trong nháy mắt. Được kết hợp từ 2 loại keo su “đèn đỏ” và “đèn xanh”, hỗn hợp mới được tạo ra có khả năng gây ra một vụ nổ có sức tàn phá không nhỏ.

Tuấn Khanh (Theo Trí Thức Trẻ)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao