Những thiết bị công nghệ đỉnh nhất trong các phim bom tấn (2)

Thiết bị công nghệ là những vật dụng bất ly thân trong của các nhân vật trong các phim bom tấn. Nhân vật hành động và thành công nhờ sự trợ giúp của các thiết bị này.

6. Đồng hồ đeo tay tivi (Vòi bạch tuộc)

Các thiết bị đỉnh nhất từng góp mặt trong phim bom tấn

Thêm một thiết bị độc đáo khác của James Bond tiếp tục xuất hiện trong danh sách đó chính là chiếc đồng hồ đeo tay kiêm tivi. Thông qua hệ thống anten thông minh, chiếc đồng hồ sẽ hiển thị những gì mà bạn thấy từ camera của mình một cách hết sức bí mật. Thậm chí, bạn còn có thể xem trực tiếp các clip từ Youtube giống như iPhone nếu thích nữa.

7. Chiếc bật lửa (Hòn đá lửa)

Các thiết bị đỉnh nhất từng góp mặt trong phim bom tấn

Không chỉ là một chiếc bật lửa thông thường, chiếc bật lửa xuất hiện trong bộ phim này đem tới cho người sử dụng tới 83 tùy chọn khác nhau. Từ việc biến thành một dụng cụ cắt bằng tia laze cho tới khả năng gây nổ, bạn có thể làm rất nhiều điều mình muốn với chiếc bật lửa có 1 không 2 này. Tuy nhiên, hãy chắc chẳn rằng bạn đã nhớ đủ tất cả các khả năng phá hoại của nó.

8. Chiếc dao của quân đội Thụy Sĩ (Điệp viên 86)

Các thiết bị đỉnh nhất từng góp mặt trong phim bom tấn

Nhân vật Maxwell Smart trong bộ phim đã sở hữu một chiếc dao hiếm có, không chỉ có khả năng biến thành một chiếc kéo mà còn có thể trở thành một chiếc nỏ nữa. Thật khó có thể tin được một vật dụng bé và hết sức nhỏ gọn lại có được thiết kế đa năng nằm ngoài sức tưởng tượng như vậy.

9. Chiếc điện thoại giày (Thông minh lên nào)

Các thiết bị đỉnh nhất từng góp mặt trong phim bom tấn

Ở thời đại mà một chiếc điện thoại được thiết kế hoàn hảo tới mức có thể vừa vặn tay của một đứa trẻ, thật khó để tìm ra sự hiện hữu của một chiếc điện thoại lớn như một chiếc giày xuất hiện trong loạt phim Hãy thật thông minh trước đây. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, tạo ra một chiếc điện thoại nằm gọn trong đế giày cũng đã là một ý tưởng “không thể” rồi.

10. Chiếc điện thoại siêu âm (Kỵ sĩ bóng đêm)

Các thiết bị đỉnh nhất từng góp mặt trong phim bom tấn

Loạt phim Người dơi nổi tiếng cũng ghi nhận sự xuất hiện của chiếc điện thoại siêu âm độc đáo giúp vị siêu anh hùng có thể nắm bắt mọi diễn biến dù là nhỏ nhất ở bên trong thành phố. Sử dụng một loạt các tấm màn hình hiển thị, Người Dơi có thể thấy được bất cứ thứ gì từ một người sử dụng điện thoại nhờ các hình ảnh được phác họa bằng sóng siêu âm.

Tuấn Khanh (Theo Trí Thức Trẻ)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng