Những thiết kế 'đơn giản' mang về tỷ đô

Đó là những ý tưởng tiên phong giúp người sáng tạo trở thành những tỷ phú giàu có.

1. Quần Spanx

Nữ tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới, Sara Blakely, khởi nghiệp kinh doanh quần bó spanx cho phụ nữ với khoản vốn 5.000 USD. Ý tưởng bất ngờ về loại quần giúp phụ nữ có được vóc dáng thon gọn đã giúp Sara kiếm được hàng tỷ USD mỗi năm. Hiện nay Spanx là đối thủ cạnh tranh khó nhằn của các hãng đồ lót lớn như Victoria’s Secret. Tính tới năm 2012, tài sản ròng của Sara là hơn 1 tỷ USD.

2. Giầy dép Crocs

Trong năm 2012, hơn 200 triệu đôi dép nhựa Crocs được bán ra. Công ty sản xuất mặt hàng này cũng thu về 1 tỷ USD vào năm 2011.

3. Giấy nhớ dán tường

Giấy nhớ màu vàng đầu tiên được phát minh bởi Arthur Fry và hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Những mẫu giấy nhỏ nhiều màu sắc đem về cho công ty Post-its hàng tỷ USD mỗi năm.

4. Miếng dán Urgo

Được sáng tạo bởi Earle Dickson, urgo được dùng để bảo vệ ngón tay bị đứt của vợ mình. Hiên nay, mỗi năm công ty Band-Aid bán ra hơn 100 tỷ sản phẩm này trên toàn thế giới.

Khánh Tuân (Theo Luxpresso/Infonet)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng