Nick Vujicic tươi cười xuất hiện tại Hà Nội

Trái với suy đoán của nhiều người rằng Nick Vujicic sẽ đi cổng VIP tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), chàng trai không tay chân diệu kỳ lại xuất hiện ở cổng thường trong sự hứng khởi của người dân tại đây.

Tiếp sau hai buổi diễn thuyết vào tối 22/5 và sáng 23/5 tại TP.HCM, theo kế hoạch, vào chiều nay, nhân vật được bạn trẻ Việt Nam đặc biệt chú ý vào thời gian này, Nick Vujicic sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài vào lúc 15h.

Trái với suy đoán của nhiều người rằng Nick Vujicic sẽ đi về khách sạn qua cổng VIP của sân bay Nội Bài, chàng trai không tay chân kỳ diệu cùng BTC lại bất ngờ đi theo cổng thường khiến không ít người cảm thấy vui mừng, hồ hởi chào đón. Đáng tiếc do trận mưa khá to giữa trưa đã khiến cho rất nhiều bạn trẻ dù rất hâm mộ Nicky bỏ lỡ cơ hội có một không hai này.
Nick Vujicic xuất hiện tại sân bay Nội Bài trong sự hộ tống của đông đảo lực lượng an ninh.

Và phải đợi chừng 30 phút sau khi chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội đã hạ cánh, Nick Vujicic xuất hiện tại cổng thường trong sự hộ tống của đông đảo lực lượng bảo vệ.

Và chỉ thoáng nhìn được Nick trong giây lát, rất nhiều bạn vỡ òa trong sung sướng. Bất chấp rào cản an ninh, nhiều bạn trẻ vẫn cố gắng tiếp cận thật gần xe chở Nick để ghi lại khoảnh khắc chàng trai này có mặt tại Hà Nội.
Ngay sau khi về khách sạn nghỉ ngơi, vào tối nay, Nick Vujicic sẽ có buổi diễn thuyết đầu tiên tại Thủ đô với sự tham dự của khoảng 15.000 bạn trẻ tại SVĐ QG Mỹ Đình.
Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

    Cháy lớn ở La Phù: Công binh dùng búa tạ phá tường đưa nước dập lửa

  • Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

    Hà Nội: Cháy cực lớn ở khu công nghiệp La Phù, trắng đêm dập lửa

  • Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài

    Cận cảnh hiện trường vụ khai thác đất 'khủng' sát sân bay Nội Bài