Nissan gợi nhớ quá khứ với IDx Freeflow concept

Không hề có một sự báo trước, Nissan đã khiến người hâm mộ khá bất ngờ khi trình làng hai mẫu concept tại sự kiện Tokyo Motor Show.

Ngay lập tức, hai mẫu IDx Freeflow concept này được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực từ giới chuyên môn, mấu chốt quan trọng khiến xe rất có khả năng được đưa vào sản xuất thực tế.

Mặc dù đường lối cho dòng Datsun của Nissan đã khá rõ ràng với chiếc Datsun 510, mẫu concept này thực sự vẫn rất ấn tượng bởi phong các thiết kế gợi cảm hứng quá khứ thập kỷ 90.

Nissan cho biết, người tiêu dùng tương lai là yếu tố cực kì quan trọng để hãng có thể thành công, đặc biệt là ở Nhật khi lưu lượng xe đang có xu hướng giảm đi.

Nếu được đưa vào sản xuất thực tế, chiếc Freefloy này sẽ sử dụng động cơ từ 1.2 hoặc 1.5 kết hợp với hộp số CVT. Nội thất khoang lái của xe sẽ bị ảnh hưởng bởi tông màu trắng kaki, tay lái màu tối và cần số aluminium.

Thăng Long (theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Ô tô-Xe máy xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng