Nổ bình gas, thiêu rụi một quán ăn trong đêm

Đang ngồi ăn trong quán nhiều người tá hỏa chạy ra ngoài thoát thân khi trên tầng 2 phát ra một tiếng nổ lớn kèm theo lửa cháy dữ dội. Gần 1 tiếng sau đám cháy được dập tắt, nhiều đồ đạc bị thiêu rụi.

Vụ chảy xảy ra vào khoảng 19h tối 14/12 tại quán ăn Mường Động, ngõ 86 Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngọn lửa lớn bao trùm toàn bộ ngôi nhà.

Theo nhiều người dân gần hiện trường vụ cháy kể lại, vào khoảng thời gian trên nhiều người hốt hoảng khi nghe tiếng nổ lớn trên tầng 2 của ngôi nhà được cho là nổ bình gas. Sau đó ngọn lửa bùng lên bốc cháy dữ dội.

Xe cứu hỏa đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Thấy vậy nhiều thực khách trong quán hốt hoảng chạy ra ngoài thoát thân. Nhiều hộ gia đình lân cận cũng chạy ra đường vì sợ đám cháy lan sang nhà mình.

Ít phút sau khi vụ cháy xảy ra, 3 xe cứu hỏa cùng nhiều chiến sĩ lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt nỗ lực dập tắt đám cháy. Gần 1 tiếng sau đám cháy lớn được dập tắt hoàn toàn.

Nhiều bình gas kịp thời được đưa ra ngoài nên may mắn không phát nổ.

Vụ cháy khiến nhiều bàn ghế, vận dụng bị thiêu rụi, nhiều bình gas kịp thời được đưa ra ngoài nên may mắn không phát nổ. Rất may khi đám cháy xảy ra, trong quán có ít khách và những người này đều thoát kịp ra bên ngoài. Nhiêu người dân hiếu kỳ đứng vây kín quanh ngôi nhà.

Hiện chưa thống kê được thiệt hại. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nổ bình gas.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Văn Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Gần 50 giếng nước nghi nhiễm xăng dầu, châm lửa bốc cháy

    Gần 50 giếng nước nghi nhiễm xăng dầu, châm lửa bốc cháy

  • Người dân cù lao khốn khổ bởi… tiếng kêu ve sầu

    Người dân cù lao khốn khổ bởi… tiếng kêu ve sầu

  • Clip: Xe tải mất lái, tông 2 mẹ con văng xuống đường

    Clip: Xe tải mất lái, tông 2 mẹ con văng xuống đường