Nổ bom liên tiếp ở Trung Quốc, ít nhất 6 người chết

(Nổ bom liên tiếp ở Trung Quốc) - Các vụ nổ làm rúng động huyện Liễu Thành ở tỉnh Quảng Tây, giết chết ít nhất 6 người và gây thương tích cho hàng chục người khác.

Hiện trường một vụ nổ trong loạt vụ nổ liên hoàn ở Quảng Tây, TQ ngày 30/9/2015

Truyền thông TQ đưa tin cho biết, chiều ngày 30/9/2015 đã xảy ra khoảng 13 vụ nổ liên tiếp tại 13 địa điểm khác nhau ở huyện Liễu Thành ở tỉnh Quảng Tây.

Theo những tin tức ban đầu, các vụ nổ làm rúng động huyện Liễu Thành ở tỉnh Quảng Tây, giết chết ít nhất 6 người và gây thương tích cho hàng chục người khác.

Công an Huyện Liễu Thành xác nhận những vụ nổ xảy ra tại 13 địa điểm khác nhau, trong đó có một bệnh viện, nhà giam, siêu thị, nhà ga xe lửa và một ngôi chợ ngoài trời.

Hãng Tân Hoa Xã cho hay những vụ nổ có thể do những quả bom chứa trong bưu kiện.

Hình ảnh trên các trang mạng truyền thông xã hội cho thấy một tòa nhà bị sập, xe cộ bị lật trên đường và mặt tiền của một cửa hàng bị đổ nát.

Những vụ nổ xảy ra hầu như đồng loạt. Những vụ tấn công bạo động vì những vụ tranh chấp lâu đời vẫn thường xảy ra ở Trung Quốc, nhưng hiếm khi xảy ra nhiều vụ nổ cùng một lúc như trong ngày 30/9.

Thế Giới

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

    Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

  • Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

    Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

  • Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]

    Hàng ngàn binh sĩ NATO hoàn thành cuộc tập trận ở sát Nga [VIDEO]