Nổ bom xe nhằm vào tướng lĩnh cấp cao Nga ở Lattakia, Syria [VIDEO]

Nhóm khủng bố Ahrar al-Sham vừa tuyên bố đoạn video cho thấy một vụ nổ bom xe nhằm vào một cuộc họp của các quan chức Nga trong pháo đài ven biển gần Latakia, Syria.

Báo Thổ Nhĩ Kỳ Yenisafak ngày 25/02 vừa đăng tải một video ghi lại hình ảnh một vụ nổ bom xe được cho là xảy ra nhằm vào các tướng lĩnh cấp cao của Nga ở Lattakia, Syria.

Trước đó một ngày,24/02, tổ chức Ahrar al-Sham tuyên bố họ đã tiến hành một hoạt động đặc biệt cùng với các phe nhóm Harakat al-Bayan "để tiêu diệt một nhóm của các tướng lĩnh hàng đầu của Nga ... gần thành phố Latakia bằng một quả bom xe."

Ảnh cắt từ clip

Những tuyên bố chung được đưa ra bởi cả hai nhóm nói thêm rằng vụ đánh bom xe bên ngoài cuộc họp đã "gây ra cái chết và thương tích" của hàng chục sĩ quan Nga.

Ahrar al-Sham và Harakat al-Bayan cũng công bố một đoạn video ghi lại thời điểm được cho là quả bom xe phát nổ.

Cả hai nhóm đều cho biết vụ tấn công xảy ra tại khu vực Jableh lúc 01:10 chủ nhật ngày 21/02, nhưng việc công bố các hoạt động "đã bị trì hoãn cho đến khi những người anh em thực hiện nhiệm vụ trở về an toàn."

Hai nhóm này còn tuyên bố một số lượng lớn xe cứu thương và xe cứu hỏa đã chuyển người bị thương đến bệnh viện ở Jableh và Lattakia.

Cả phương tiện truyền thông chính thức của Syria và Moscow hiện vẫn chưa có bình luận nào về thông tin này.

Phong Lan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]