Nổ can xăng, cả nhà bỏng nặng

13:41 25/06/2013

Trong lúc sửa chữa hàng điện tử, anh Vũ bất cẩn để tia lửa từ mỏ hàn bén sang can xăng 20 lít để gần đó, khiến cả can xăng phát nổ.

Khoảng 18 giờ ngày 24/6, tại quán photocopy và sửa chữa điện tử của anh Hoàng Quốc Vũ (31 tuổi, ở chợ Vang, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) đã xảy ra vụ hỏa hoạn khiến cả gia đình anh Vũ (gồm hai vợ chồng và con trai 5 tuổi) bị bỏng nặng.

Nguyên nhân xảy ra vụ hỏa hoạn được xác định là do anh Vũ sử dụng mỏ hàn để sửa chữa hàng điện tử. Do bất cẩn nên lửa từ mỏ hàn đã bén vào can xăng 20 lít bên cạnh và phát nổ. Ngọn lửa đã lan nhanh và bao trùm lên toàn bộ căn phòng khiến anh Vũ và vợ là chị Nguyễn Thị Lựu (28 tuổi) bị bỏng toàn thân, con trai là Hoàng Nguyên (5 tuổi) cũng bị bỏng nhẹ. Phần lớn tiệm sửa chữa bị thiêu rụi.

Khi ngọn lửa bùng phát, người dân sống gần đó đã kịp thời chạy đến giúp dập lửa; đồng thời chuyển cả gia đình nạn nhân vào trạm y tế để sơ cứu. Gia đình anh Vũ sau đó đã được chuyển lên tuyến trên để tiếp tục theo dõi và điều trị.

Theo các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, cả 2 vợ chồng anh Vũ bị bỏng rất nặng, 70 - 80% cơ thể, độ sâu 2-3 độ, nguy kịch đến tính mạng. Cháu bé thì bỏng nhẹ hơn. Hiện gia đình anh Vũ đang được điều trị và chăm sóc đặc biệt.

Theo Đăng Đức (Dân trí)

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Bạn đang đọc bài viết Nổ can xăng, cả nhà bỏng nặng tại chuyên mục Miền trung của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục