Nổ lớn tại kho đạn Lữ đoàn 273

Hồ Nam hainamdspl@gmail.com

08:03 11/01/2018

Trong đêm, kho đạn thuộc lữ đoàn Tăng thiết giáp 273 bất ngờ bốc cháy, phát ra những tiếng nổ lớn khiến người dân khu vực lân cận hốt hoảng bỏ chạy.

Sáng 11/1, ông Lê Viết Phẩm, Chủ tịch UBND huyện Đắk Đoa (tỉnh Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ lớn từ khu vực kho đạn của lữ đoàn Tăng thiết giáp 273, thuộc quân đoàn 3, đóng tại xã Kdang, huyện Đắk Đoa.

Theo thông tin ban đầu, vụ nổ bắt đầu lúc 22h đêm 10/1 kéo dài đến 2h sáng 11/1. Người dân cho biết, họ rất hoảng hốt khi nghe tiếng nổ lớn tại khu vực lữ đoàn Tăng thiết giáp 273. Có người chở gia đình chạy xe máy đi cách xa khỏi nơi cư trú hơn 20km. 

Xã hội - Nổ lớn tại kho đạn Lữ đoàn 273

Cổng vào lữ đoàn Tăng thiết giáp 273.

Vụ nổ có lửa và khói bốc cao hàng chục mét. Xe cứu hỏa, cứu thương được điều động đến khu vực xảy ra vụ nổ.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường. Một lãnh đạo lữ đoàn Tăng thiết giáp 273 thông tin với PV rằng vụ nổ không có thương vong về người.

Ngay trong đêm, lực lượng chức năng của quân đoàn 3 và của địa phương đã có mặt tại hiện trường để ổn định tình hình. Hiện, vẫn chưa có báo cáo về nguyên nhân cũng như thiệt hại do vụ nổ gây ra.

Bạn đang đọc bài viết Nổ lớn tại kho đạn Lữ đoàn 273 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục