No mắt với MV mới của Lady Gaga - Applause

Ma mị, điên loạn, ám ảnh là những cảm xúc đầu tiên khi giai điệu dồn dập, hình ảnh tăm tối xuất hiện trong MV "Applause".

Ngay khi ca khúc mới của Lady Gaga được giới thiệu trong chương trình Good Morning AmericaYoutube ngày hôm qua 19/8 thì đến thời điểm hiện tại MV đã đạt hơn 5 triệu lượt xem, 200.000 người like. Không hổ danh là nữ ca sĩ quái đảng nhất trong những nghệ sĩ quái đảng, cô đã đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, mỗi khung hình là một tạo hình độc đáo chỉ có ở Lady Gaga: hóa thân thành thiên nga đen, đôi cánh kim loại, chiếc lồng nhốt bằng xương, chiếc mũ ảo thuật bí ẩn và những bộ bikini quyến rũ đến chết người.

Ngày 25/8, người hâm mộ sẽ đón chờ tận mắt chứng kiến màn biểu diễn ma quái của Lady Gaga với"Applause" ngay trên sân khấu lễ trao giải MTV Video Music Awards ở New York. Đúng như tên gọi của ca khúc, sẽ không có người nào nghe xong "Applause" mà không vỗ tay thán phục tài năng của nữ quái Gaga.

Minh Châu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

    Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo