Nổ nồi cơm điện, một bé gái bị biến dạng mặt

Khoảng 16h chiều 4/8, tại quán ăn Tao Ngộ xảy ra vụ nổ nồi cơm điện làm một bé gái 7 tuổi bị thương nặng ở vùng mặt. Nhiều nghi vấn xung quanh xuất xứ nồi cơm điện này.

Nạn nhân được xác định là Phạm Thị Trang Anh, là con của bà Võ Thị Thí (số 5 đường 3-4, P.3, TP Đà Lạt, Lâm Đồng). Theo nhiều người dân sống gần đó, vào thời điểm trên mọi người nghe một tiếng nổ rất lớn.

Tại hiện trường, quán ăn bị xáo trộn, rất nhiều mảnh vỡ tủ kính vương vãi khắp nhà. Trần nhà bị thủng một lỗ lớn do nắp nồi cơm điện văng lên. Nồi cơm điện được cơ quan chức năng xác minh là loại nồi nhỏ, dùng để nấu khoảng 0,5kg gạo. Theo ghi nhận, nồi cơm điện vỡ nát vỏ ngoài, chỉ còn lại nồi nhôm bên trong nhưng đã bị biến dạng.

Chị Võ Thị Thúy, chủ quán cà phê sân vườn Đồi Vàng (số 7 Đặng Thái Thân, TP Đà Lạt), là chị gái của bà Thí kể lại: “Trước đó ba ngày chị nhặt được nồi cơm điện trên tại trước quán cà phê của mình. Không rõ của ai nên tôi mang vào hiên nhà cất. Thí xin mang về dùng, nếu có ai tìm lại thì mang trả nên tôi đồng ý”.

Tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, bà Thí kể bà vừa vo gạo và cắm điện thì nồi cơm điện phát nổ. Con gái bà đứng gần nên bị nặng nhất. Bà bị thương ở đùi, nhiều mảnh vỡ của nồi cơm điện găm vào chân. Con gái bà Thúy đang chơi tại nhà bà Thí bị xây xát nhẹ.

Ghi nhận tại bệnh viện, các bác sĩ điều trị cho nạn nhân Trang Anh cho biết bé bị biến dạng vùng mặt do nhiều mảnh vỡ găm vào. Tay chân và vùng bụng cũng bị tổn thương do sức ép và mảnh vỡ từ vụ nổ. Nạn nhân được phẫu thuật điều trị. Các bác sĩ cho biết ca phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, nhân dạng nạn nhân sẽ bị thay đổi rất nhiều.

Bà Thúy cho biết bà có mâu thuẫn với nhiều người trong công việc làm ăn. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xác minh và điều tra nguyên nhân.

Theo Tuổi trẻ/Bưu điện Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi