Nổ súng hủy hoại nhan sắc người yêu cũ

Bị từ chối nối lại tình cảm, Hiếu mang súng hoa cải đến bắn vào mặt cô gái hắn theo đuổi và mẹ của cô này.

Nạn nhân là Nguyễn Thị Việt Chinh (19 tuổi) cùng mẹ là Phạm Thị Thảo (44 tuổi) trú tại thị trấn Mạo Khê, Quảng Ninh. Kẻ thủ ác là Đặng Trung Hiếu (19 tuổi, ngụ khu Vĩnh Phú, thị trấn Mạo Khê), bạn trai cũ của Chinh.

Theo ông Nguyễn Văn Ứng (50 tuổi, bố của Chinh), khoảng 16h30 ngày 24/2, Hiếu đến nhà tìm con gái ông nói chuyện. Hiếu ngồi giáp với mặt với Chinh, nài nỉ nối lại tình yêu đã có giữa hai người trước kia.

Chinh và Hiếu ngày còn yêu nhau.
Chinh và Hiếu ngày còn yêu nhau.

Câu trả lời của Chinh với Hiếu giống như nhiều lần trước là phải tập trung học nên giờ không nghĩ đến tình yêu. Chinh cũng nói không còn tình cảm với Hiếu. Mẹ Chinh khuyên nếu hai đứa đã hết duyên thì hãy tập trung học tập để có công việc tốt. Sau này nếu nối lại, cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn.

Không đạt được mục đích, Hiếu bỏ về. Khoảng một tiếng sau, một người xưng là bạn của Hiếu đến gặp gia đình Chính bảo: "Hiếu về nhà tuyên bố tối sẽ quay lại mang theo hung khí, do vậy gia đình nên đi ngủ sớm, khóa cổng cẩn thận". Ông Ứng đã báo cáo việc này với chính quyền địa phương. Ba bảo vệ khu phố đến động viên và trấn an gia đình ông đừng quá lo lắng vì Hiếu chỉ đe dọa vậy thôi.

19h30 cùng ngày, các thành viên trong gia đình cùng 3 bảo vệ khu phố đang ngồi uống nước thì nghe thấy tiếng nổ lớn, nhiều mảnh đạn bay tới tấp vào nhà. Mặt Chinh và mẹ bê bết máu. Theo các bác sĩ, bà Thảo bị một số viên đạn găm vào mặt và cổ. Chinh bị nhiều viên đạn găm vào mắt, có thể bị mù vĩnh viễn.

Theo cơ quan công an, sau khi bắn vào nơi Chinh và mẹ đang ngồi, Hiếu đã bỏ trốn. Tại hiện trường, công an thu hàng trăm mảnh đạn nhỏ li ti. Đến ngày 25/2, Hiếu đến cơ quan công an đầu thú.

Những viên đạn chì được thu giữ.
Những viên đạn chì được thu giữ.

Ông Ứng cho biết, Chinh và Hiếu quan hệ tình cảm với nhau từ thời là bạn học phổ thông. Do bố mẹ chia tay, Hiếu sống cùng chú thím và ông bà nội.

"Biết chuyện này nhưng gia đình tôi không hề ngăn cấm. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Chinh thi đỗ vào trường giáo dục mầm non tại thị xã Chí Linh (tỉnh Hải Dương), còn Hiếu đỗ vào đại học Công nghiệp Quảng Ninh. Trong thời gian này, thấy con tôi về nhà có nói đã chia tay với Hiếu", ông Ứng nói.

Ngày 1/3, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tạm giữ Hiếu, khởi tố vụ án giết người.

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi