Nỗi ám ảnh vợ cũ ra đòn 'Hoạn Thư' với cô thư ký

Trong căn phòng bé xíu, Thùy nằm co ro với chiếc chăn mỏng. Dường như Thùy không khỏe, đôi môi tím tái, gương mặt xanh xao.

Thùy nhấc điện thoại, giọng nói thều thào, yếu ớt: “Anh giúp tôi, giúp với”… Rồi tiếng chuông điện thoại tắt cụp cái. Tôi nghi đã xảy ra điều gì không ổn nên cố chạy xe thật nhanh đến nhà Thùy.

Say nắng cô thư ký trẻ

Khi vừa tới nơi, tôi xông thẳng vào nhà. Nói là nhà chứ thực ra nó cũng chỉ là một căn phòng cô ấy đi thuê mà thôi. Tôi hốt hoảng khi nhìn thấy đôi chân Thùy dính đầy máu, tôi vội bế Thùy đến Bệnh viện Thanh Nhàn.

Một lúc sau, bác sỹ quay ra hỏi tôi: “Anh là chồng cô ấy à, sao có con mà không giữ để nuôi? Đứa bé vô tội và nó đáng được sống nhưng sao lại đi nạo, làm vậy nguy hiểm lắm và sau này cô ấy khó mang thai”. Tôi dường như hiểu được đôi điều mà trước nay chưa từng biết. Thùy nằm trên chiếc ga nệm trắng của bệnh viện , gương mặt xanh xao, gầy gò trông thấy.

Đòn ghen " Hoạn Thư " của vợ cũ. Ảnh minh họa.

Thùy là một cô gái năng động, trẻ trung trong công ty nơi tôi công tác cùng. Tại đây ai cũng yêu mến từ cách cư xử dịu dàng, kính trên nhường dưới nhưng về cuộc sống cá nhân Thùy thì rất ít người biết. Tôi thầm yêu Thùy từ lâu, từ lúc cô ấy vào nhận việc ở công ty, tôi đã bố trí Thùy vào vị trí thư ký của mình. Một cô thư ký xinh đẹp mà ai cũng phải say nắng khi gặp mặt.

Có nhiều lần tôi hẹn đi ăn nhưng Thùy phớt lờ hoặc lấy lý do có việc nên dần dần tôi cũng ngại. Tôi - một giám đốc công ty quảng cáo được mọi người ngưỡng mộ, ở cái tuổi 30, với tôi địa vị danh vọng là ổn nhưng chuyện tình cảm chẳng suôn sẻ.

Đã từng đổ vỡ trong hôn nhân một lần, bản thân tôi cũng không hiểu vì sao lại chọn cho mình một cô vợ qua sự sắp đặt của ba mẹ. Người ta thường nói: “Cha mẹ đặt đâu con ngồi đó”, nhưng mấy ai sẽ hạnh phúc với lựa chọn của người khác? Cuộc hôn nhân của chúng tôi không có tình yêu, không có sự hòa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu