Nổi đóa với cô hàng xóm mặc khiêu khích tối nào cũng sang xin nước

18:53 28/04/2016

Tôi cũng nghĩ rằng cô ấy đến nhà để chơi với tôi và chằng bao giờ nghĩ rằng cô ấy đang để mắt đến chồng tôi nếu như không có buổi tối hôm đó.

Tôi năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 10 năm và có hai con gái. Cả hai vợ chồng tôi đều có công việc tốt. Chồng tôi hiền lành, yêu vợ, thương con và các con đều học hành giỏi giang, ngoan ngoãn.

Cuối năm ngoái, nhờ làm ăn phát đạt, vợ chồng tôi đã mua được căn nhà chung cư mới, rộng rãi và rất đẹp. Khu chung cư nhà tôi ở hầu hết đều là dân trí thức và mọi người đều sống khá hòa đồng. Vậy nên khi chuyển về nhà mới, nhà tôi ai cũng mừng. Tuy nhiên, khoảng vài tháng sau khi chuyển về nhà mới, những rắc rối cũng bắt đầu.

Tôi cũng nghĩ rằng cô ấy đến nhà để chơi với tôi và chằng bao giờ nghĩ rằng cô ấy đang để mắt đến chồng tôi nếu như không có buổi tối hôm đó. Ảnh minh họa.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi có cô hàng xóm chuyển đến ở. Người phụ nữ này kém tôi 2 tuổi, là bà mẹ đơn thân và có con gái mới 4 tuổi. Ngay từ ngày mới về sống, người phụ nữ này đã tỏ ra khác biệt hẳn với những gia đình ở đây. Ăn nói bỗ bã, thái độ xấc xược, và chỉ cần nhìn qua đã biết cô thuộc dạng lẳng lơ.

Trong khi hàng xóm toàn người lớn tuổi, chiều chiều ra sảnh ngồi hóng mát, ai cũng quần áo trang nhã thì cô hàng xóm này toàn diện những bộ đồ không thể mát mẻ hơn. Váy thì ngắn cũn cỡn khiến người đối diện không dám nhìn. Áo thì chưa cần cúi xuống đã hở nửa ngực. Ăn mặc vậy nhưng lúc nào ra sân tập thể cô cũng chọn nơi đông người để đứng nói cười hổ hả vô cùng vô duyên và phản cảm.

Nhiều lần cho con ra sân chơi, thấy cảnh cô hàng xóm mặc quần short siêu ngắn đến mức hở cả nội y bên trong và đứng gếch chân lên ghế đá, thú thực tôi đã phải dẫn con về nhà vì sợ con trai tuổi mới lớn nhìn những hình ảnh đó không tốt.

Hàng xóm, nhất là những người lớn tuổi thì tỏ ý không bằng lòng ra mặt. Cứ thấy cô ở đâu là mọi người lại lảng ra chỗ khác. Tuy vậy, người phụ nữ này cũng chẳng lấy làm phiền lòng. Mỗi chiều, cô vẫn cứ

Bạn đang đọc bài viết Nổi đóa với cô hàng xóm mặc khiêu khích tối nào cũng sang xin nước tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục