Nói dối lên đồi cắt cỏ mía để trốn đi đám cưới, 2 người bị chém trọng thương

Tan cuộc vui, khi đám đông về đến đầu làng, ông Tuyền bất ngờ cầm dao đến dằn mặt những người thân. Hậu quả của vụ dằn mặt này là một người tử vong, một người phải nhập viện.

Án mạng sau tiệc cưới

Ngày 29/3, lãnh đạo Công an huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa xác nhận vừa tạm giữ đối tượng Lê Văn Tuyền (SN 1960, trú tại xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân) để điều tra hành vi giết người.

Nạn nhân là bà Bùi Thị Kim O. (SN 1963) và ông Lê Xuân Tr. (SN 1954, là người thân của Tuyền, cùng trú tại xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân).

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa hai cha con Tuyền, khi Tuyền không đồng ý cho con trai cưới vợ. Bị bố ngăn cản, trưa 27/3, con trai Tuyền đã thuê địa điểm để tổ chức lễ cưới.

Khoảng 12h30, ngày 27/3, ông Tr., bà O. cùng những người thân trong gia đình đi ăn cưới về đến đầu làng thì ông Tuyền bất ngờ cầm dao nhọn dài khoảng 20cm, từ một bụi rậm xông ra buộc ông Tr. dừng xe.

Sau đó, Tuyền dùng dao đâm ông Tr., khiến ông Tr. bị thương ở đùi. Hoảng sợ, ông Tr. đã chạy vào nhà một hộ dân cạnh đó đóng cửa trốn.

Sau khi đâm ông Tr., Tuyền tiếp tục cầm dao đứng đợi. Thấy vậy nhiều người sợ hãi bỏ chạy. Riêng bà O. (chị họ Tuyền) vẫn bình tĩnh đứng lại nói chuyện với Tuyền.

Trong lúc hai bên lời qua tiếng lại, Tuyền cầm dao đâm vào người bà O. khiến nạn nhân gục ngã, Tuyền vội bỏ đi. Sau khi đưa ông Lê Xuân Tr. đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân, người dân đã thông báo với cơ quan chức năng.

“Khoảng 12h trưa 27/3, sau khi chúng tôi ăn cưới tại nhà hàng về thì thấy ông Tuyền cầm dao đứng ở đường nên không ai dám lại gần. Khi bà O. đi xe máy tới thì ông này bị đâm gục xuống. Chúng tôi phải đợi ông Tuyền bỏ đi thì mới dám chạy lại đưa bà O. và ông Tr. đi cấp cứu. Tuy nhiên bà O. đã tử vong tại chỗ”, chị Lê Thị M., 45 tuổi, người chứng kiến vụ việc kể lại.

Trao đổi với PV, ông Lê Hữu Việt, Trưởng Công an xã Thọ Thanh cho biết: “Nhận được tin báo của người dân, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt t

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Đấm ‘vêu mặt’ Kangaroo vì dám bắt nạt chó cưng

    Đấm ‘vêu mặt’ Kangaroo vì dám bắt nạt chó cưng

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ