Nokia Lumia 1020 màu xám lộ diện

Chỉ còn một ngày nữa, siêu phẩm camera-phone của Nokia Lumia 1020 sẽ chính thức lộ diện. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ và các thông tin về thiết bị này vẫn liên tục xuất hiện trên các trang công nghệ.

Hình ảnh mới đây nhất gửi từ trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo khá giống với những hình ảnh đã từng xuất hiện trước đây, mặt sau của Lumia 1020 khá “nhẵn” bóng, có thể máy được làm từ nhựa Polycarbonate như những dòng sản phẩm cao cấp Lumia 920/928. Khối cảm biến khổng lồ với độ phân giải 41MP, kết hợp ống kính Carl Zeiss. Mặc dù khoảng thời gian vừa rồi, Carl Zeiss đã quyết định cắt bỏ đi chữ “Carl”, thương hiệu ống kính danh tiếng hiện chỉ còn Zeiss, nhưng trên khối cảm biến của Lumia 1020 vẫn được khắc đầy đủ tên thương hiệu.

Hai điểm tiếp xúc nằm ở phần dưới của Lumia 1020, giúp sản phẩm có thể hoạt động với tính năng sạc không dây, đèn flash Xenon và LED thông thường rực sáng ở phần cảm biến.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao