Nokia Lumia 920 và Lumia 820 đã có thể 'lên đời' Amber

Dù chỉ là một bản nâng cấp hệ điều hành Windows Phone thông thường nhưng Amber thu hút được khá nhiều sự quan tâm.

Thông tin về đợt nâng cấp hệ điều hành lần này được phát đi từ diễn đàn WindowsMania.pl. Theo đó những người dùng Lumia 820 và Lumia 920 của Nokia đã có thể tải về Amber – phiên bản nâng cấp của Windows Phone 8. Tuy nhiên, có một trục trặc nho nhỏ đó là việc nâng cấp Amber sẽ khiến dữ liệu trên máy bị xóa sạch. Chính vì thế mà sao lưu là lời khuyên hữu ích cho bất cứ ai muốn cập nhật ngay Amber.

Các điểm mới đáng chú ỷ trên bản Amber có thể kể đến như Glance Screen (nhận diện nháy mắt của người dùng), Smart Camera, FM Radio. Nokia lưu ý rằng FM Radio trên Nokia Amber sẽ chỉ có trên Lumia 920,820, 520, 720, 928 và sẽ không có trên 620 vì đặc điểm phần cứng của Lumia 620 không cho phép hỗ trợ FM Radio.

Bên cạnh việc bổ sung sức mạnh cho camera trên các dòng Lumia hiện tại, Nokia Amber cũng sẽ mang đến cho người dùng Lumia 820 và 920 một tính năng khá thú vị khác: chạm hai lần vào màn hình để bật sáng màn hình lên - tương tự như trên Nokia 925, Nokia N9 vàNokia Asha 501 gần đây. Bên cạnh đó là các cải tiến về Bản đồ, Dẫn đường chi tiết và chính xác hơn.

Bạn đọc sở hữu Lumia 820 hoặc Lumia 920 muốn nâng cấp ngay cho thiết bị của mình lên bản Amber có thể tham khảo cách làm ở đây. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng