Nokia ra mắt smartphone có kích thước lớn nhất vào 26/9

Nokia được cho là sẽ tổ chức sự kiện trong 2 tuần nữa để công bố chiếc smartphone có kích thước lớn nhất của họ mang tên Lumia 1520.

Thành viên Evleaks trên Twitter khẳng định mẫu điện thoại màn hình 6 inch chạy Windows Phone 8 chính thức xuất hiện chỉ ba ngày sau khi Microsoft công bố Surface thế hệ hai (23/9).

Thông báo trên Twitter của Eveleaks.

Evleaks đã nhiều lần tiết lộ chính xác về hình ảnh, tên gọi và thời gian công bố các sản phẩm thuộc dòng Lumia như 1020, 720, 620 và 925, do đó giới công nghệ khá tin tưởng vào thông tin trên.

Trước đó, một số nguồn tin cũng khẳng định Nokia sẽ giới thiệu máy tính bảng Windows RT kích cỡ 10,1 inch, tên mã Sirius, vào ngày 26/9 tại New York (Mỹ).

Ảnh được cho là Lumia 1020 cỡ 6 inch.

Lumia 1520 được dự đoán có màn hình Full HD cỡ lớn, vỏ polycarbonate nhiều màu, camera có khả năng chụp ảnh với hai độ phân giải là 5 và 16 megapixel, sử dụng chip lõi tứ Snapdragon 800.

Theo vnexpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam