Nokia sản xuất Windows Phone camera 41 'chấm'

Sản phẩm mang tên Lumia 1000 và có thể ra mắt cùng hai mẫu Lumia khác là 520 và 720 vào cuối tháng này tại sự kiện MWC 2013 ở Barcelona (Tây Ban Nha).

Nokia sắp có Windows Phone dùng camera 41 "chấm" vào cuối tháng này.

Ba smartphone Lumia mới của Nokia có thể chạy trên hệ điều hành Windows Phone. Trong đó, Lumia 1000 là model duy nhất được tích hợp cảm biến camera 41 megapixel giống "đàn anh" 808 Pureview.

Theo Unwiredview , Lumia 1000, với mã hiệu EOS, là sản phẩm tầm thấp. Nguyên nhân là bởi trong danh sách điện thoại Nokia trên website của China Mobile, mạng viễn thông lớn nhất Trung Quốc, mẫu smartphone này ở vị trí đầu tiên theo thứ tự "xịn" tăng dần.

Hai mẫu Windows Phone khác có thể được ra mắt cùng Lumia 1000 vào cuối tháng này là Lumia 720 và 520 cũng vừa xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của nhà mạng Postel (Indonesia). Hai model này được cho là bản nâng cấp của Lumia 710 và 510. Theo dự đoán, Lumia 720 và 520 chính là hai model có mã hiệu lần lượt là Zeal và Flame từng bị lộ thông tin về cấu hình trước đây.

Nokia Zeal (hay Lumia 720) có thể được trang bị màn hình 4,3 inch, bộ xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, model này còn được đồn là sở hữu thiết kế nguyên khối và có hình dáng giống máy nghe nhạc Zune.

Đối với Nokia Flame (hay Lumia 520) sở hữu màn hình 4 inch, bộ xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD và camera 5 "chấm".

Hiện tại, giá bán của các mẫu Lumia này chưa được tiết lộ.

Theo VNE

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng