Nông dân chế người ngoài hành tinh giả bị bắt

Một nông dân Trung Quốc vừa bị cảnh sát bắt giữ sau khi tự chế tạo một mô hình người ngoài hành tinh giả với ý định lừa gạt mọi người.

5 ngày sau khi khoe những bức ảnh chụp "tác phẩm" trên Internet, người nông dân tên Li bị cảnh sát bắt giữ vì tội "thêu dệt, gây xáo trộn trật tự công cộng".

Li sau đó đã phải thừa nhận có ý định lừa gạt người dân Trung Quốc về sự tồn tại của những sinh vật ngoài vũ trụ do chính anh ta tạo ra từ lưới và keo dán.

Li tại nơi mà anh ta tuyên bố "bắt được người ngoài hành tinh" (ảnh trái). Ảnh: Telegraph

Ban đầu, người nông dân này kể về cuộc gặp gỡ với "người ngoài hành tinh" trên một trang web Trung Quốc, kèm theo câu chuyện giải thích anh ta đã bắt được sinh vật này như thế nào khi đang đặt bẫy thỏ.

"Khi tôi đang đặt một bẫy thỏ bằng điện ở bên sông Hoàng Hà, tôi nhìn thấy một ánh sáng chói lóa", Li kể. "Phía trên xe máy của tôi, một UFO đang bay. Lần lượt 5 người ngoài hành tinh bước xuống, nhưng một trong số chúng bị sập vào cái bẫy thỏ của tôi và bị giật điện. Những tên kia liền quay lại phi thuyền của chúng và bỏ trốn".

Phần đầu của "người ngoài hành tinh" mà Li chế tạo. Ảnh: Telegraph

Tuy nhiên, sau khi câu chuyện trên được đăng tải trên mạng, các nhà chức trách Trung Quốc đã nhanh chóng hạn chế sự lan truyền của nó đối với những người cả tin. Không chỉ bài viết của Li bị xóa mà cảnh sát còn nhanh chóng bắt giữ anh ta.

"Sau khi cảnh sát thẩm vấn tôi, tôi đã thú nhận mình là một fan của UFO và người ngoài hành tinh trên là giả. Tôi chỉ muốn mọi người tin rằng các sinh vật ngoài vũ trụ có tồn tại", Li nói với Shandong Evening News.

Theo Vnexpress.net

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

  • Clip: Hổ Siberi 'tổ chức'  tóm gọn drone lơ lửng trên không

    Clip: Hổ Siberi 'tổ chức' tóm gọn drone lơ lửng trên không

  • Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não

    Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não