Nóng mắt tình yêu phòng trọ chỉ mong bạn cùng phòng... đi vắng!

Khi sinh viên thích thuê trọ để ra ở riêng cho thoải mái, thì lại xảy ra bao chuyện dở khóc dở cười quanh việc các cô gái dẫn bạn trai về phòng để "tình tứ

Đó là một trong hàng trăm chia sẻ của cộng đồng mạng, sau khi câu chuyện tình yêu của cặp trai gái ở phòng ký túc xá được phơi bày trên mạng mấy ngày nay. Hóa ra, chuyện "tình yêu ri đô" không chỉ tồn tại ở thời sinh viên "ngày xưa", vào cái thời mà mọi sinh hoạt của các cặp đôi yêu nhau, đều được "che giấu" sau tấm ri đô hoa sặc sỡ.

Giờ đây, khi sinh viên thích thuê trọ để ra ở riêng cho thoải mái, thì lại xảy ra bao chuyện dở khóc dở cười quanh việc các cô gái dẫn bạn trai về phòng để "tình tứ", trong khi các cô bạn khác không tránh khỏi cảnh... nóng mắt.

Chỉ mong bạn cùng phòng... đi vắng

Đời sinh viên, mấy ai đủ điều kiện để một mình ở hẳn một phòng, thích làm gì cũng chẳng sợ ai để ý. Ở các khu vực Cầu Giấy, Mai Dịch, Hoàng Cầu…, nhan nhản phòng thuê trọ cho sinh viên giá vừa phải, mà một phòng thường ở ghép 2,3 người, có nơi tới 4 cô chung một phòng, chia 2 giường để tiết kiệm tiền trọ.

Chính cái cảnh ở chung ấy, mới sinh ra lắm chuyện khôi hài. Bình thường chẳng sao, chị em hòa thuận vui vẻ. Chuyện chỉ bắt đầu khi các cô có bạn trai, và đưa bạn trai về phòng… sinh hoạt chung với chị em luôn thể!

Chuyện đưa bạn gái hay bạn trai về phòng trọ gây ra không ít rắc rối - (Ảnh: beatvn).

Chết cười với những chuyện có thật: Mang tình yêu về phòng trọ - Ảnh 1.Mai Quỳnh, cô sinh viên vừa ra trường, đang thuê trọ ở Cầu Giấy như gãi đúng chỗ ngứa khi đề cập đến việc đưa người yêu về phòng trọ. Quỳnh ở chung phòng với 2 cô em năm 3. Mọi thứ đều ổn, cho đến khi 2 cô ấy có người yêu.

Hễ Quỳnh ra khỏi nhà thì các cô mừng húm, một trong 2, thậm chí cả 2 sẽ dắt bạn trai về, mỗi đôi một giường và… ai làm việc người nấy. Nhiều hôm đi làm về mệt, muốn vào phòng sớm để nghỉ ngơi nhưng cửa thì khóa kín bên trong, gọi mãi vẫn cứ im ỉm.

Ngửi mùi khói thuốc tôi lại thấy sợ Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu