NSND Lan Hương đưa 'con dâu' đi làm đẹp

22:16 10/07/2017

Nhiều khán giả ngạc nhiên trước vẻ đẹp gợi cảm của NSND Lan Hương - người rất thành công khi vào vai bà Phương trong phim Sống chung với mẹ chồng...

NSND Lan Hương cho biết, mới đây nhận lời mời của một người em thân thiết, chị và "con dâu" Bảo Thanh đã rủ nhau đi làm đẹp. Tuy nhiên, bà mẹ chồng khó tính nhất quyết không dao kéo mà chỉ chăm sóc và làm trẻ hoá da. Tại đây, NSND Lan Hương và Bảo Thanh thân thiết, xoá tan tin đồn hai người ngoài đời cũng... ghét nhau như trong phim.

Ngôi sao - NSND Lan Hương đưa 'con dâu' đi làm đẹp

 NSND Lan Hương và "con dâu" Bảo Thanh.

 

Ngôi sao - NSND Lan Hương đưa 'con dâu' đi làm đẹp (Hình 2).

 NSND Lan Hương cho biết, ngoài đời bà và Bảo Thanh thân thiết với nhau

 

Ngôi sao - NSND Lan Hương đưa 'con dâu' đi làm đẹp (Hình 3).

 Trong bộ ảnh mới đây nhất, NSND Lan Hương đã khoe vẻ đẹp gợi cảm của mình. Chị bảo: "Ở tuổi nào thì phụ nữ cũng cần tự tin vào nhan sắc của mình. Mọi người hay thấy Lan Hương và Bảo Thanh đi cùng nhau thì bảo: Hai mẹ con ngày càng... giống nhau, tôi biết, đó là lời khen và là lời động viên đến chúng tôi".

 

Ngôi sao - NSND Lan Hương đưa 'con dâu' đi làm đẹp (Hình 4).

 Sau sự cố bị cho là "người thứ 3", đến hiện tại, diễn viên Bảo Thanh vẫn không lên tiếng về những ồn ào trên. “Ông bà ta có câu "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh" nếu đứng trước mức độ chủ quan thì không nên đánh giá một vấn đề gì, cái gì cũng phải nghe hai tai đã. Tôi muốn có một cuộc sống không muộn phiền, những lúc rảnh rỗi tôi thường cùng bạn bè, người thân ngồi trò chuyện. Vì thế, trong lần gặp gỡ này, tôi và NSND Lan Hương đã nói chuyện và tư vấn làm đẹp cho nhau..." - Bảo Thanh chia sẻ.

Ngôi sao - NSND Lan Hương đưa 'con dâu' đi làm đẹp (Hình 5).

 Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, NSND Lan Hương cho biết: "Vì có hai cậu con trai nên lúc nào Lan Hương cũng thích một cô gái gái nhẹ nhàng, dễ thương như Bảo Thanh. Trước khi làm phim Sống chung với mẹ chồng, tôi và Bảo Thanh đã biết nhau nên khi hóa thân thành 2 mẹ con, chúng tôi thân thiết với nhau hơn. Tôi và Bảo Thanh tung hứng với nhau trong các phân đoạn phim, nhiều cảnh hai mẹ con đóng ghét nhau "tưng bừng" lắm... Nhiều người cũng hỏi, ngoài đời hai người có soi mói, xích mích nhau như trên phim không. Cái đó là không có, chúng tôi rất hợp nhau".

 
 
 
 Lạc Thành
 

 

Bạn đang đọc bài viết NSND Lan Hương đưa 'con dâu' đi làm đẹp tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục