NSND Lê Khanh làm phó giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ

Sau “scandal” sáp nhập hai nhà hát, nhà hát Tuổi trẻ và nhà hát Kịch Việt nam đã có những lãnh đạo mới. Theo đó, NSND Lê Khanh, NSƯT Chí Trung… chính thức được bổ nhiệm giữ chức phó giám đốc nhà hát Tuổi trẻ.

Ngay khi NSND Lê Hùng có quyết định về hưu, ngày 3/10/2012, thừa lệnh Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thứ trưởng Hồ Anh Tuấn đã công bố và trao Quyết định số 3774/QĐ-BVHTTDL chính thức bổ nhiệm ông Trương Nhuận giữ chức Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Để tiếp tục quy trình kiện toàn đội ngũ lãnh đạo cho Nhà hát Tuổi trẻ và Nhà hát Kịch Việt Nam, sau khi thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm với đa số phiếu tán thành của tập thể nghệ sỹ diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ, ngày 6/3/2013, thứ trưởng Hồ Anh Tuấn đã chính thức công bố và trao các Quyết định số 906, 907, 908/QĐ-BVHTTDL bổ nhiệm NSƯT Chí Trung – Nguyên trưởng đoàn kịch II, NSƯT Trọng Thủy – Nguyên trưởng đoàn Ca múa nhạc và NSND Lê Khanh – Nguyên phó phòng Nghệ thuật vào các vị trí phó giám đốc chuyên trách của Nhà hát Tuổi trẻ.
NSƯT Chí Trung...

... Và NSND Lê Khanh đã trở thành phó giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ

Đồng thời trong ngày 6/3/2013, thứ trưởng Hồ Anh Tuấn cũng đã công bố và trao Quyết định số 909/QĐ-BVHTTDL chính thức điều động và bổ nhiệm NSƯT Anh Tú – Nguyên trưởng đoàn kịch I Nhà hát Tuổi trẻ vào vị trí Phó giám đốc phụ trách nghệ thuật của Nhà hát Kịch Việt Nam.

Như vậy, sau sự vụ sáp nhập hai nhà hát bất thành, nhà hát Tuổi trẻ và nhà hát Kịch Việt Nam đã có những lãnh đạo mới, họ sẽ có trách nhiệm trong việc đưa hai nhà hát vượt qua khó khăn, bước vào giai đoạn phát triển sân khấu kịch phía Bắc.

Bảo Quyên (Theo Dân trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'