NSND Minh Hoà kể chuyện từng 'rụng tóc' vì phim... 'Ông cố vấn'

NSND Minh Hoà kể chuyện từng 'rụng tóc' vì phim... 'Ông cố vấn'

Thứ 5, 13/07/2017 | 08:25
Gặp NSND Minh Hoà ngoài đời, nhiều người ngạc nhiên bởi chị rất trẻ trung và dễ gần. Mới đây, chị có buổi trò chuyện với pv báo NĐT về nghề, về đời...

Giấu cả nhà để thi vào khoa Diễn viên

NSND Minh Hoà hiện đang là Phó Giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội, khác với vẻ nghiêm nghị trên màn ảnh nhỏ, ngoài đời, nữ nghệ sĩ có cách nói chuyện rất hài hước và gần gũi. Chị bảo, ở nhà hát Kịch Hà Nội nhiều diễn viên trẻ hay gọi chị là “u” vì các em coi chị như một người mẹ. Gần 30 năm nay chị sống với nghề, với sân khấu kịch là do niềm đam mê đã ngấm vào máu. “Cứ lên sân khấu hay đóng phim là tôi như lên... đồng. Ngày nào còn được diễn là ngày đó tôi muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật” – Minh Hoà bộc bạch.

Phim ảnh - NSND Minh Hoà kể chuyện từng 'rụng tóc' vì phim... 'Ông cố vấn'

 NSND Minh Hoà

NSND Minh Hoà cho biết, ngoài công việc tại nhà hát Kịch Hà Nội, thi thoảng chị tham gia giảng dạy ở các trường văn hoá nghệ thuật. Ông xã của NSND Minh Hoà cũng đang làm việc tại một trường đại học và con trai chị đang học tại Australia. Chị bảo: “Mấy chục năm ở bên nhau cũng không tránh khỏi những lúc giận hờn nhưng tựu trung lại, vì con cái nên hai vợ chồng chưa bao giờ mâu thuẫn với nhau. Showbiz vốn thị phi nhiều nên tôi luôn muốn giữ gia đình an lành, hạnh phúc để con cái yên tâm học tập, công tác”.                                         

 

Xem thêm:>>> Á hậu Thuỳ Dung hạnh phúc khi đón sinh nhật trên kinh khí cầu

Lạc Thành

Cùng tác giả

"Cộng đồng doanh nghiệp được xem như trái tim của nền kinh tế”

Thứ 7, 03/12/2022 | 15:13
Tại diễn đàn Chấn hưng văn hoá - nền tảng phục hồi và phát triển kinh tế bền vững, Bộ trưởng VHTT&DL cho biết, doanh nghiệp cần trở thành đại sứ quảng bá văn hóa.

Làng quê Bắc Bộ, chợ vùng cao được đưa vào Liên hoan Xiếc quốc tế

Thứ 7, 03/12/2022 | 09:53
Các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn như: Nhào lộn, đu bay, tung bóng, ảo thuật... tại Khai mạc Liên hoan Xiếc quốc tế 2022.

Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội: "Ngành du lịch Thủ đô đã và đang hồi phục"

Thứ 7, 03/12/2022 | 08:34
Tối 2/12 tại không gian phố đi bộ Hoàn Kiếm, Sở Du lịch Hà Nội khai mạc Lễ hội Áo dài Du lịch Hà Nội 2022, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Phim lịch sử thất bại ở phòng vé: "Buồn khi phim bị gọi là thảm hoạ"

Thứ 6, 02/12/2022 | 20:48
Không chỉ phim Huyền sử vua Đinh mà nhiều phim lịch sử khác cũng rất kén khán giả và đạt doanh thu thấp. Các đạo diễn, nhà sản xuất đã lý giải chuyện này.

NV Nguyễn Văn Thọ kể kỷ niệm xúc động khi "Quyên" nhận giải thưởng lớn

Thứ 6, 02/12/2022 | 20:47
Là một trong 87 tác giả, đồng tác giả được trao tặng Giải thưởng Nhà nước về VHNT lần này, nhà văn Nguyễn Văn Thọ đã có những chia sẻ mới nhất về niềm vui này.