NSƯT Thúy Lan qua đời

NSƯT Thúy Lan - Giọng ca 'Chiều biên giới' đã từ trần vào hồi 16 giờ 35 phút ngày 27/12, hưởng thọ 61 tuổi.

Theo thông báo từ người thân, NSƯT Thúy Lan (tên thật là Nguyễn Thị Lan) đã từ trần vào lúc 16 giờ 35 phút ngày 27/12, hưởng thọ 61 tuổi.

Linh cữu bà được quàn tại Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn (số 44, Thanh Nhàn, Hà Nội). Lễ viếng được tổ chức vào hồi 8 giờ ngày 30/12. Lễ truy điệu và đưa tang diễn ra lúc 9 giờ 30 phút cùng ngày.

Sau đó, linh cữu sẽ được hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn vũ - TP Hà Nội và được an táng tại nghĩa trang xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

NSƯT Thúy Lan trong một lần biểu diễn. Ảnh: TL

NSƯT Thúy Lan là một giọng ca được đông đảo khán giả biết đến vào những năm 80 của thế kỷ trước. Trước khi chính thức nghỉ hưu, NSƯT Thúy Lan là ca sĩ của Đoàn Ca nhạc đài Tiếng Nói Việt Nam.

Những ca khúc đã làm nên tên tuổi của cố NSƯT Thúy Lan là Chiều Biên Giới, Domino, Đường Lên Tây Bắc, Đất Nước Tình Yêu... Vào thời điểm đó, NSƯT Thúy Lan được đánh giá là một trong những giọng ca có chất giọng thính phòng đẹp và ngọt ngào.

Tùng Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

  • Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

    Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải